Nữ phiên dịch viên xinh đẹp này đang làm việc cho Quỹ Bill & Melinda Gates, nhưng với việc tuyên bố ly hôn của cặp đôi, cô gái bỗng dưng bị "réo tên".

Giữa tâm điểm vụ ly hôn của ông Bill Gates và bà Melinda Gates, 1 nữ phiên dịch viên bỗng dưng bị cộng đồng mạng "réo tên"

Những ngày qua, tin tức về vụ ly hôn giữa nhà sáng lập Microsoft, ông Bill Gates và vợ, bà Melinda Gates đã tràn ngập trên khắp các mặt báo. Không nói rõ lý do, cặp đôi nổi tiếng chỉ thông báo ngắn gọn rằng hôn nhân của họ đã tan vỡ đến mức không thể hàn gắn, và họ không thể tiếp tục đồng hành với nhau với tư cách là vợ chồng sau 27 năm chung sống. 

Từ đây, người ta xôn xao đồn đoán những nguyên nhân khiến cho cặp vợ chồng quyền lực và hạnh phúc "đường ai nấy đi", và 1 phiên dịch viên 36 tuổi xinh đẹp người Trung Quốc, làm việc cho Quỹ Bill & Melinda Gates bỗng dưng bị "réo tên". 

Nữ phiên dịch Shelly Wang, 36 tuổi đang làm phiên dịch viên cho Quỹ Bill & Melinda Gates.

Nữ phiên dịch Shelly Wang, 36 tuổi đang làm phiên dịch viên cho Quỹ Bill & Melinda Gates.

Được biết, cô Zhe 'Shelly' Wang hiện vẫn độc thân và đang sống ở thành phố Seattle của Mỹ.Trong 1 bài đăng trên Weibo hôm thứ Tư, 5/5 vừa qua, cô Wang cho biết những tin đồn về việc cô có mối quan hệ mờ ám với Bill Gates, là nguyên nhân khiến cho ông Bill ly dị vợ là "những tin đồn không có căn cứ".

Bị cho là lý do khiến vợ chồng Bill Gates ly dị, nữ phiên dịch viên Trung Quốc chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

"Ban đầu tôi nghĩ tin đồn không có căn cứ này sẽ tự biến mất, nhưng tôi không ngờ càng ngày nó lại càng lan rộng thế này. Cảm ơn các bạn đã lo lắng cho tôi bằng việc gửi những tin nhắn cá nhân trong 24 giờ qua, và cả những người bạn đã giúp tôi đập tan tin đồn", cô Wang viết bằng tiếng Trung trên tài khoản Weibo.

Cô Wang đã lên tiếng phản hồi về tin đồn mình là "tiểu tam" chen chân vào nhà Bill Gates trên mạng xã hội Weibo.

Cô Wang đã lên tiếng phản hồi về tin đồn mình là "tiểu tam" chen chân vào nhà Bill Gates trên mạng xã hội Weibo.

"Trong ngày nghỉ Quốc tế lao động các bạn đã đọc được bao nhiêu cuốn sách? Tại sao lại phí thời gian vào những tin đồn vô căn cứ?", cô Wang viết.

Wang đã học để làm phi công và nhận được bằng chứng nhận.

Wang đã học để làm phi công và nhận được bằng chứng nhận.

Ngoài những bức ảnh mà cô Wang đăng lên mạng khi cô làm phiên dịch cho Quỹ Bill & Melinda Gates, hiện chưa rõ tại sao tin đồn về mối quan hệ giữa cô Wang và nhà sáng lập Microsoft lại lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc như vậy.

Li Donglei, 1 người bạn của Wang đã rất sốc khi biết đến tin đồn này.

Ngoài làm phiên dịch cho Quỹ Bill & Melinda Gates, Wang còn cộng tác với Đại học Yale và Havard.

Ngoài làm phiên dịch cho Quỹ Bill & Melinda Gates, Wang còn cộng tác với Đại học Yale và Havard.

"Cô ấy từng là đồng nghiệp của tôi, cô ấy là 1 cô gái trong sạch, và là người tôi ngưỡng mộ. Tôi không tin cô ấy lại đi chen chân vào hôn nhân của người khác. Linh cảm của tôi cho biết cô ấy không làm mấy chuyện như thế đâu", anh Li khẳng định.

Nữ phiên dịch viên đang bị đồn là "tiểu tam" chen chân vào nhà Bill Gates là ai?

Cũng theo người bạn tên Li của cô Wang, cô Wang lớn lên ở thành phố Quảng Châu, và sau đó đã di cư sang Mỹ.

Được biết, hiện cô Wang đang sống ở thành phố Seattle, hiện vẫn đang độc thân. Shelly Wang là 1 người rất năng động. Là 1 phiên dịch chuyên nghiệp, Wang đang làm việc tại Khoa Quản lý của Đại học Yale, Khoa Kinh Doanh của Đại học Havard cũng như Quỹ Bill & Melinda Gates.

Wang là 1 cô gái xinh đẹp, đa tài.

Wang là 1 cô gái xinh đẹp, đa tài.

Ngoài ra, cô gái trẻ này cũng đã từng làm công việc liên quan đến quản lý nhà hàng vì đã có nền tảng học vấn liên quan đến việc quản lý và kinh doanh. 

Shelly Wang đã theo học Đại học Brigham Young University và sau đó nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Quản lý Kinh Tế và Kinh doanh vào năm 2007.

Từ năm 2006 đến năm 2008, Wang sở hữu 1 nhà hàng ở Provo, Utah mang tên Four Seasons Hot Pot & Dumplings, theo thông tin từ tài khoản LinkedIn của Wang, hiện đã bị xóa.

Chưa hết, Shelly Wang còn thử sức ở những lĩnh vực rất khác. Cô gái xinh đẹp và đa tài này còn từng làm tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Delta Airlines và thường làm việc trên các chuyến bay giữa Mỹ và thành phố Thượng Hải của Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, với ước mơ chinh phục bầu trời, cách đây 2 năm, Wang còn tham gia học 1 khóa học đào tạo phi công, và đã nhận được bằng chứng nhận.

Theo Daily Mail

  • Điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates cho thấy đã có 'kẻ thứ 3' xuất hiện
  • Bill Gates vẫn đi chơi với bạn gái cũ sau khi cưới vợ
  • Thanh Hương / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-cho-la-ly-do-khien-vo-chong-bill-gates-ly-di-nu-phien-dich-vien-trung-quoc-chinh-thuc-len-tieng-162210605104857619.htm