Trong lúc đang giảng bài say sưa, cô giáo trẻ này đã bị một học sinh bên dưới chụp lén vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp của mình.

Cô giáo say sưa giảng bài bỗng bị học sinh chụp lén.

Cô giáo say sưa giảng bài bỗng bị học sinh chụp lén.

Mới đây, cộng đồng mạng có phen xôn xao trước hình ảnh nữ giáo viên trẻ bị đám học trò tinh quái chụp lén và chia sẻ lên một hội nhóm lớn chuyên bàn về các vấn đề học đường.

Theo người đăng tải thông tin, nữ giáo viên trong hình ảnh đang chủ nhiệm lớp 11A11, trường THPT Nguyễn Du, Bắc Ninh.

Cụ thể, trong lúc say sưa giảng bài, cô giáo trẻ đã bị học sinh bên dưới chụp lén vì vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp của mình.

Không những sở hữu vẻ bề ngoài khiến nhiều người "say nắng" mà giáo viên này còn thể hiện biểu cảm đáng yêu trong lúc giảng bài cho học trò khiến nhiều cô cậu tỏ ra ganh tị.

Những hình ảnh của cô giáo trẻ bị chụp lén nhanh chóng được dân tình quan tâm ngay sau khi đăng tải.

Hầu hết mọi người đều gửi lời khen đến nữ giáo viên này, đồng thời mong muốn rằng có thể chuyển trường để được học với cô giáo "hotgirl" này!

Trước đó, cư dân mạng cũng đã liên tục chia sẻ hình ảnh một cô giáo trẻ bất ngờ nổi tiếng bởi hình ảnh bị học sinh chụp lén.

Biểu cảm vô cùng dễ thương của cô giáo khi đứng trên bục giảng.

Biểu cảm vô cùng dễ thương của cô giáo khi đứng trên bục giảng.

Được biết, cô giáo xinh đẹp như hotgirl này tên là Nguyễn Thị Minh Nhi (sinh năm 1998, tại Bến Tre), vừa tốt nghiệp ngành Giáo dục Chính trị, trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Hiện cô đang giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, cô giáo Nhi có khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú. Đáng chú ý khi đứng trên bục giảng, cô giáo này còn có những biểu cảm cực dễ thương.

Loạt ảnh của cô giáo này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Thủy Tiên / Đời sống & Pháp luật

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/bi-chup-len-khi-dang-say-sua-giang-bai-co-giao-tre-khien-dan-mang-ngan-ngo-vi-qua-doi-xinh-dep-a346333.html