Khi bị giữ xe vì hành vi vi phạm luật giao thông, người phụ nữ này tỏ ra hung hăng, chỉ thẳng mặt công an rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"

Sáng nay (30/4), một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ vi phạm luật giao thông, chống đối lực lượng chức năng đang trở thành chủ đề bàn luận khá rôm rả trên các diễn đàn.

Theo đó, người phụ nữ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm đã bị công an ra hiệu lệnh dừng để xử lý. Tuy nhiên thay vì chấp hành nghiêm chỉnh hiệu lệnh, chị ta tỏ ra khá hung hăng, đoạn clip dưới đây được người dân chứng kiến ghi lại diễn biến sau đó.

Trong đoạn clip, người phụ nữ ngồi trên xe giằng co, liên tục la hét chửi tục, chỉ thẳng vào mặt đồng chí công an đầy thách thức: "Biết tao là ai không?". 

Chưa dừng lại ở đó, chị còn có hành vi cắn, đánh lực lượng chức năng. Khi bị các đồng chí công an sử dụng biện pháp để áp chế, đưa về phường giải quyết thì chị ta lại liên tục xin tha: "Cháu xin lỗi ạ".

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Người phụ nữ hung hăng, chống đối lực lượng chức năng

  • Người vi phạm chống đối, CSGT có được dùng vũ lực?
  • Tài xế đấm chảy máu mặt cảnh sát sau va chạm giao thông
  • Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-cong-an-giu-xe-nguoi-phu-nu-la-het-chui-boi-roi-thach-thuc-biet-tao-la-ai-khong-162213004132545760.htm