Tự ti về vóc dáng của bản thân mình cũng như lời chê cười của bạn bè, cô gái đã tìm cách thay đổi bản thân.

Mới đây, trong một group, cô gái Phương Thảo chia sẻ những tấm ảnh ngày ấy, bây giờ của mình. Những bức hình thể hiện sự thay đổi rõ rệt của Phương thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Phương Thảo 19 tuổi, quê ở Thái Bình, hiện đang đi học và sinh sống tại Hạ Long. Bức ảnh cũ được Phương Thảo chụp vào ngày 20/11 năm cô học lớp 11. Khi đó, cô gái nặng khoảng 54kg với chiều cao 1m52. Hồi còn học cấp 3, có những thời gian Phương Thảo nặng đến 60kg.

"Người yêu cũ còn gọi em là khúc giò cơ mà", Phương kể.

Phương Thảo ngày còn đi học.

Phương Thảo ngày còn đi học.

Cô của hiện tại.

Cô của hiện tại.

Còn trong bức hình hiện tại, Phương Thảo chỉ còn 46kg, cao 1m54 và có số đo 3 vòng 89-63-92 đáng mơ ước.

Nói về động lực giúp bản thân giảm cân, Thảo kể: "Hồi đi học em bị bắt nạt, bị đánh hội đồng trong lớp và ở bên ngoài nên khép kín lắm. Sau này, em gặp người yêu rồi bắt đầu suy nghĩ kỹ càng hơn về tất cả mọi thứ. Em cần giảm cân để tự tin hơn, đẹp hơn, hãnh diện hơn với anh ấy. Bởi vậy, em đã xem những clip dạy tập luyện trên YouTube cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giảm cân".

Quá khứ với nhan sắc bình thường, không có nhiều bạn bè khiến Thảo cảm thấy tự ti trong tất cả mọi việc. Để rồi khi động lực trực tiếp là người yêu xuất hiện, cô bắt đầu tìm cách thay đổi bản thân.

Thảo tập nhẹ nhàng ở nhà với các môn như chạy bộ, hít đất cùng các bài tập tan mỡ. Phải mất đến 2 năm, Thảo mới có được vóc dáng cùng số cân nặng như hiện tại.

Phương Thảo hiện tại vừa xinh đẹp vừa nóng bỏng.

Phương Thảo hiện tại vừa xinh đẹp vừa nóng bỏng.

Không chỉ thay đổi vóc dáng, Thảo cũng thay đổi luôn tư duy làm đẹp và cách ăn mặc. Nhờ đó, bản thân cô đã như "lột xác" chỉ sau một thời gian.

"Nhiều bạn bè học cấp 3 hoặc các chị khác lâu lâu không gặp em. Đến khi gặp lại họ ngạc nhiên vô cùng khi thấy em như thế này. Họ cũng xin bí quyết giảm cân, xin tư vấn làm đẹp. Em biết gì sẽ bảo cho người ta hết để ai cũng có thể thay đổi bản thân mình", Thảo kể.

Nhiều người khi nhìn vào những tấm ảnh hiện tại của Thảo đều cho rằng cô nàng đã đụng dao kéo. Họ cho rằng cô sửa mũi, gọt cằm và bơm môi nên hiện tại nhìn mới "Tây" và sành điệu đến thế. Nói đến điều này, Thảo bật cười:

"Một phần là nhờ giảm cân nên nhìn em gọn gàng hơn. Mũi em đã cao sẵn nhưng cánh mũi to nên trông mới xấu. Em giảm cân xong nó lại rất cân đối. Em cũng biết makeup và tận dụng makeup để khiến gương mặt khác biệt hơn. Em không hề phẫu thuật thẩm mỹ như những lời đồn thổi".

Vóc dáng thanh mảnh hiện tại của Thảo.

Vóc dáng thanh mảnh hiện tại của Thảo.

Sau khi hình ảnh của Thảo đăng lên, nhiều người đã đưa ra bình luận không hay, thậm chí nghi ngờ chuyện cô xinh đẹp là do dậy thì thành công hay nguyên nhân khác. Đáp trả điều này, Thảo thẳng thắn: "Em nghĩ thay đổi nhiều quá người ta đánh giá cũng đúng. Bản thân em còn thấy mình khác đi. Mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nhưng em mong những phán xét không đi quá xa và gây tổn thương".

Hiện tại, Thảo theo đuổi phong cách sexy, hướng đến hình ảnh cá tính, hiện đại và trẻ trung. Cô cũng rất mãn nguyện khi bản thân thay đổi được theo chiều hướng tích cực, nhận về nhiều lời khen ngợi.

Bị đánh hội đồng khi còn đi học, cô gái khúc giò giảm cân, sở hữu thân hình cực chuẩn - Ảnh 5.

Cô gái thay đổi theo chiều hướng thật sự tích cực.

Cô gái thay đổi theo chiều hướng thật sự tích cực.

Thảo cũng tiết lộ rằng bản thân rất hâm mộ siêu mẫu Minh Tú vì sự nhiệt huyết, thẳng thắn và đương nhiên cũng vì cả sự xinh đẹp, khỏe khoắn nữa.