Loạt ảnh mới của Tóc Tiên tại Maldives chắc chắn khiến ai cũng phải bật cười thích thú.

Tóc Tiên hiện đang cùng hội bạn thân vi vu du lịch tại "đảo quốc thiên đường" Maldives với cảnh sắc thiên nhiên đẹp nổi tiếng khắp thế giới. Những tưởng cư dân mạng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh, nhưng thay vào đó là hàng loạt trận cười "vỡ bụng" với việc cô Tiên bị "dìm hàng" không thương tiếc.

Tuy vậy, nhiều người vẫn đánh giá nhan sắc giọng hát Ngày mai vẫn không mấy ảnh hưởng dù "bị hại" liên tục. Có vẻ chính những nhận xét đó đã khiến bạn thân cô Tiên tiếp tục tung ra thêm loạt ảnh "dìm" với cấp độ nặng nề hơn. Không chỉ chụp bằng camera thường mà còn bắt những khoảnh khắc "hớ hênh" nhất, cùng xem lần này nữ ca sĩ sẽ như thế nào nhé!

Ảnh Tóc Tiên khoe dáng chuẩn "sang chảnh" do cô nàng đăng tải.

Ảnh Tóc Tiên khoe dáng chuẩn "sang chảnh" do cô nàng đăng tải.

Loạt "kiệt tác" đến từ hội bạn thân cô Tiên.

Loạt "kiệt tác" đến từ hội bạn thân cô Tiên.

Trước đó, những hình ảnh "dìm hàng" ngày đầu tiên đến Maldives của Tóc Tiên vẫn được cư dân mạng đánh giá cao. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi cô xứng danh "nữ hoàng nhan sắc" Vbiz luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh. Ai ngờ đâu đến ngày thứ hai "level dìm" tại tăng cao, không biết những ngày tiếp theo hội bạn thân cô Tiên sẽ tung ra những chiếc ảnh "xuất thần" đến cỡ nào nhỉ?

Tóc Tiên vẫn xinh đẹp bất chấp "ảnh dìm".

  • Vũ Hà đi hát quên kéo khóa quần và cuộc nói chuyện gây cười với Đàm Vĩnh Hưng
  • Jun Vũ: 'Mình bơm mông hồi nào?'
  • Bảo Bảo / Saostar