Bùi Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả đăng quang danh hiệu cao nhất tại "Miss Universe Vietnam 2023" của mình.

Đêm chung kết "Miss Universe Vietnam 2023" 29-9 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hương Ly, Á hậu 2 gọi tên Trịnh Thị Hồng Đăng.

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc đã xuất hiện tin đồn về việc đương kim "Miss Universe Vietnam 2023" được BTC dọn sẵn đường để đăng quang, kết quả chiến thắng không thuyết phục.

Bị đồn đoán ngay sau đăng quang

Chia sẻ về tin đồn này, Quỳnh Hoa thẳng thắn bộc bạch: "Trước đây, đã có thông tin cho rằng Quỳnh Hoa được lựa chọn để thi Miss Univese thế giới, tuy nhiên ngay sau đó tôi đã lên tiếng đính chính rằng không hề nhận được bất cứ thông tin nào từ BTC mời đi thi. Lúc đó tôi cũng chưa có ý định tham gia một cuộc thi nào.

Tôi cũng tin rằng mọi người đang thắc mắc tại sao profile lại được công bố trễ nhất, lúc đó mọi người nghĩ rằng tôi là người đăng ký cuối cùng, nhưng khi đến "Miss Universe Vietnam 2023", tôi đã đăng ký từ rất sớm.

Tuy nhiên vì lịch trình tham gia làm mentor của "Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023", nên tôi đã thuyết phục với BTC rằng sau khi ghi hình xong thì sẽ công khai việc tham gia "Miss Universe Vietnam 2023". Đó là lý do tại sao hình ảnh của tôi được công bố sau cùng tại cuộc thi năm nay, không có chuyện tới phút chót mới đăng ký.

Tôi cũng tin rằng khán giả sẽ nhìn thấy sự nỗ lực mà mình mang tới "Miss Universe Vietnm 2023" trong thời gian qua. Tôi mong và tin rằng khán giả sẽ nhìn nhận được điều đó".

Bên cạnh đó, chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa cho biết: "Đây là lần thứ 3 tôi đến với Miss Universe Vietnam. Cuộc thi này luôn là một niềm đam mê, một giấc mơ cháy bỏng đối với tôi.

Bị đồn đoán ngay sau đăng quang

Quỳnh Hoa là gương mặt quen tại các cuộc thi nhan sắc

 

Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo 3 vòng lần lượt là 83-60-94 cm.

Quỳnh Hoa là gương mặt quen tại các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp từng đăng quang "Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017", đoạt giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2018|, vào top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Năm ngoái, cô đăng quang "Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan".

Bên cạnh đó, Quỳnh Hoa còn nhận lời mời làm huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen) và Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth Vietnam).

Ngoài công việc người mẫu thời trang, tân hoa hậu còn kinh doanh bất động sản, hoa tươi nhập khẩu và sản xuất cà phê. Công việc kinh doanh giúp người đẹp có thêm thu nhập, nguồn tài chính để chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, dự án vì cộng đồng.