Không chỉ nổi tiếng với những lời tiên tri chính xác về tương lai của nhân loại, bà Baba Vanga còn được biết đến với khả năng chữa lành nhiều căn bệnh khác nhau. Vì vậy, dân gian coi nhà tiên tri Vanga như một "thần y".

Sinh ngày 31/1/1911 tại Yugoslovia, nhà tiên tri Vanga nổi tiếng thế giới nhờ những lời tiên đoán về tương lai nhân loại.

Thực tế chứng minh, nhiều tiên đoán về tương lai của bà Vanga đều đã trở thành sự thật.

Một nghiên cứu chỉ ra hơn 80% dự đoán mà bà Vanga đưa ra hoàn toàn chính xác khi đều đã xảy ra trong thực tế dù bà qua đời từ nhiều thập kỷ trước.

Chính vì vậy, rất nhiều người tin tưởng vào khả năng "nhìn thấu" tương lai của bà.

Bên cạnh khả năng tiên tri chuẩn xác các sự kiện lớn trong tương lai, bà Vanga còn được ca ngợi là một "thần y".

Sở dĩ như vậy là vì bà có khả năng giúp chữa lành một số căn bệnh. Bà Vanga nổi tiếng với việc chỉ sử dụng một số loại thảo dược để chữa bệnh cho bệnh nhân theo cách tự nhiên.

Không chỉ bốc thuốc, bà Vanga còn đưa ra lời khuyên rằng mọi người chỉ nên chú ý sử dụng các loại gia vị và thảo mộc tự nhiên để có một cuộc sống khỏe mạnh và không có nguy cơ mắc bệnh tật.

Bà Vanga không phủ định những ưu điểm của tây y. Thế nhưng, bà cho rằng nếu như con người quá lạm dụng thuốc sẽ có hại bởi vì thuốc "chặn cánh cửa thiên nhiên là cỏ cây để phục hồi sự cân bằng đã bị rối loạn trong cơ thể".

Theo đó, với cách chữa bệnh bằng các biện pháp tự nhiên như thảo dược, bà Vanga chữa được nhiều căn bệnh như: Viêm amidan, rụng tóc, bỏng, hen suyễn, đau đầu, sỏi thận...

Chính vì vậy, rất nhiều bệnh nhân tìm đến bà Vanga để được bà chẩn đoán bệnh và bốc thuốc sử dụng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Theo đó, danh tiếng của bà ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến.

  • 'Nổi da gà' với những nơi ăn thịt người trên thế giới
  • Sợ xui xẻo, hàng xóm đổ chất thải lên quan tài nhà đối diện và phản ứng bất ngờ của gia chủ
  • Tâm Anh (Theo LV) / Kiến Thức

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/bi-mat-dong-troi-chua-tung-tiet-lo-ve-nha-tien-tri-vanga-1325945.html#p-2