Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình là kẻ nếu muốn chơi lầy ăn vạ thì sẽ chơi đến cùng, nam ca sĩ cho biết "Chỉ cần chạm đúng nọc thì tôi sẽ chơi không sợ nhục, đừng nghĩ người nổi tiếng không dám chửi. Chửi thử đi".

Đàm Vĩnh Hưng từng đòi đánh tiền bối vì chèn ép Vũ Hà

Được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt” nhưng Đàm Vĩnh Hưng thú nhận chỉ mới cảm nhận được sức nặng của tên tuổi vài năm nay. Mr. Đàm thành thật: “Tôi cảm thấy sức ảnh hưởng từ cái tên của mình có tích cực lẫn tiêu cực”. Chính vì thế, nam ca sĩ đã thay đổi từ một kẻ sống bản năng, mặc cho số phận sắp xếp mọi thứ thành người biết trau chuốt và tinh tế hơn.

Tại chương trình Sau Ánh Hào Quang mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp lại Vũ Hà - một người bạn thân cũng “ồn ào” không kém. Và ít ai ngờ chính Vũ Hà là người đầu tiên dẫn dắt Đàm Vĩnh Hưng vào nghề. “Dù có chuyện gì xảy ra thì danh sách người ơn của Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thiếu tên Vũ Hà” - Đàm Vĩnh Hưng cầm tay người bạn thân thiết tuyên bố. 

Vũ Hà kể chuyện bị cắt show và ngỡ Đàm Vĩnh Hưng yêu mình

Trong chương trình, Vũ Hà đã cùng Thanh Duy (vai Đàm Vĩnh Hưng), Lâm Vỹ Dạ, Anh Huy tái hiện lại cảnh xin hát trong quá khứ. Ngày ấy, Vũ Hà là 1 cái tên ăn khách bậc nhất của vũ trường Chăm Pa, luôn chiếm lĩnh giờ vàng 7 ngày trong tuần. Quý mến khả năng của Huỳnh Minh Hưng, Vũ Hà đã dắt bạn mình đến giới thiệu với bà chủ.

Lúc đó, phong trào ca sĩ ngoài Bắc vào Sài Gòn diễn vô cùng sôi động. Vì thế, Vũ Hà buộc bạn mình phải vờ giả giọng Bắc để tăng độ thu hút. Bị đánh giá “ngoại hình như bồi bàn”, Đàm Vĩnh Hưng đã được Vũ Hà lấy uy tín bản thân để xin cho mình cơ hội thử giọng. Và rồi, Đàm Vĩnh Hưng đã “hạ gục” bà chủ ngay từ câu hát đầu tiên khi thể hiện Cho em một ngày

Vũ Hà kể chuyện bị cắt show và ngỡ Đàm Vĩnh Hưng yêu mình

Được nhìn lại quá khứ của mình, Mr. Đàm bật khóc, nước mắt ngắn dài ôm chầm lấy Vũ Hà, anh tiết lộ: “Quả thật 20 năm qua, Vũ Hà chưa dẫn ai đi hát ngoài Hưng cả”. Khi được Trấn Thành hỏi, Vũ Hà cho biết: “Ngày xưa Hà nhiều show lắm nên bớt 1 tí cho bạn mình cũng không sao. Mình chỉ vui khi giúp được bạn thôi”. Vũ Hà cũng chia sẻ đã có thời gian anh lầm tưởng Đàm Vĩnh Hưng yêu mình nhưng do tinh ý nên mau chóng nhận ra tình tri kỷ của cả hai.

 

Sẵn sàng đưa tay ra cào lại nếu bị tấn công

Trấn Thành nhận định: “Đàm Vĩnh Hưng là 1 Chí Phèo trong đời thường” khi luôn bày tỏ bộc trực mọi suy nghĩ của mình. Mr. Đàm công nhận mình là kẻ nếu muốn chơi lầy, ăn vạ hay thậm chí lao vào lửa thì cũng sẽ chơi đến cùng. “Chỉ cần chạm đúng nọc thì tôi sẽ chơi không sợ nhục”.

Nam ca sĩ cho biết mình không có nhu cầu thị uy nhưng scandal cứ bủa vây mình. Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn tuyên bố: “Nghĩ người nổi tiếng không dám chửi lại sao? Chửi thử đi”.

Vũ Hà kể chuyện bị cắt show và ngỡ Đàm Vĩnh Hưng yêu mình

Đàm Vĩnh Hưng sẽ sẵn sàng đưa tay ra cào lại nếu bị tấn công vì nhu cầu phản kháng và muốn người khác biết mình trả đòn thế nào. 

Đằng sau sự “sắc nhọn” ấy là một nỗi sợ mà Đàm Vĩnh Hưng đang tìm cách làm quen cho bản thân mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn sống như 1 con người bình thường để sau này hết thời, không còn ở đỉnh cao danh vọng thì cũng đã quen với nếp sống sau ánh hào quang”.

"Hoài Linh chính là người đem đến hào quang cho Hưng"

Nếu Vũ Hà là người đầu tiên dẫn Đàm Vĩnh Hưng đi hát thì Hoài Linh chính là bàn tay đem đến hào quang cho nam ca sĩ. Mr. Đàm cho biết: “Anh Linh có giận hờn, trách cứ bất kỳ điều gì thì Hưng cũng sẽ luôn cuối đầu dạ”.

Vũ Hà kể chuyện bị cắt show và ngỡ Đàm Vĩnh Hưng yêu mình

Không chỉ là chịu ơn, Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và cách dạy dỗ của Hoài Linh. Nam ca sĩ tâm tình: “Ơn của anh Linh lớn đến mức ảnh có bảo nằm xuống đánh đòn thì Hưng sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi. Từ ơn nghĩa của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng dành thêm tình yêu thương của mình đổ tràn sang Dương Triệu Vũ và cả Hoài Lâm. “Nhiều lúc, Hưng thương Vũ và Lâm như những đứa con của mình” - ông hoàng nhạc Việt tâm tình.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Bí mật thảm đỏ: Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'Nghĩ người nổi tiếng không dám chửi lại sao? Chửi thử đi' tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hương Thảo / Tin nhanh Online