Ngọc Trinh từng có lần chia sẻ về lần đầu gặp gỡ, làm quen, hợp tác và trở nên thân thiết với Khắc Tiệp, khi cô tham gia show truyền hình "Lần đầu tôi kể".

Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp thân thiết ra sao trước khi mâu thuẫn / Ngọc Trinh xác nhận 'nghỉ chơi, không nhìn mặt' Vũ Khắc Tiệp / Nhìn lại chuyện tình của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều, Hoàng Việt - ‘bồ già’ từng khiến công chúng đau đầu

Tin đồn chuyện mâu thuẫn cá nhân giữa Ngọc Trinh - Khắc Tiệp hiện đang làm xôn xao dư luận. Dạo gần đây, khán giả không còn thấy "cặp bài trùng" giữa bầu show và người mẫu nổi tiếng của công ty Venus xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ nữa. Đặc biệt, người hâm mộ còn phát hiện ra Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã hủy kết bạn với nhau trên Facebook.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Facebook của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp không còn trang cá nhân của nhau.

Nữ diễn viên của Vòng eo 56 và bầu show Khắc Tiệp đã có hơn 10 năm gắn bó với nhau trong hoạt động nghệ thuật. Khắc Tiệp chính là người đưa Ngọc Trinh khỏi quán bi-a và giúp cô bước từng bước vào showbiz Việt. Tình bạn lâu bền của người đẹp và quản lý của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước thông tin rạn nứt lần này, công chúng đều hy vọng Ngọc Trinh và Khắc Tiệp sẽ sớm làm lành với nhau.