Quang Lê lần đầu chia sẻ về việc bản thân khai gian tuổi thực của mình.

Vì sao Quang Lê bị nhiều đồng nghiệp ghét? / Quang Lê: Tôi đã cưới vợ những vẫn giữ sự trinh trắng cho cô ấy! / BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Ngọc Trinh lần đầu hé lộ nguồn cơn của câu nói 'yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn'

Nổi tiếng không chỉ ở làng nhạc trong nước mà còn cả thị trường quốc tế, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài. Với nhiều năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực âm nhạc, giọng ca trữ tình này đã trở thành người mà khán giả quá đỗi "quen mặt nhớ tên". Những thông tin về anh xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Thế nhưng, vẫn có một sự thật về Quang Lê mà không phải ai cũng biết, đó là chuyện tuổi thực của người đàn ông gốc Huế này.

3
Quang Lê là một trong những ca sĩ hải ngoại được yêu thích nhất.

Trong lần tham gia talkshow Lần đầu tôi kể, Quang Lê tiết lộ bản thân từng khai gian tuổi. "Hầu hết các trang báo mạng, kể cả Wikipedia, website chuyên viết về tiểu sử nghệ sĩ và người nổi tiếng, cũng đều thiếu một thông tin về em. Sai hoàn toàn", anh chia sẻ. Thực tế, thay vì sinh năm 1981 như các trang mạng trực tuyến đều viết, nam ca sĩ lại chào đời từ 3 năm trước đó, tức năm 1979.

Lý giải chuyện này, Quang Lê tâm sự, anh không muốn tuổi của mình cứ mãi tăng mãi tăng lên khi đi hát. Năm 30 tuổi, khi được khán giả hỏi, anh trả lời mình đang độ "tuổi băm". Năm 32 tuổi, vẫn câu hỏi cũ, Quang Lê lại nhận mình vừa tròn tam tuần. Thậm chí một năm sau đó, giọng ca gốc Huế lại "khai man" bản thân chỉ vừa 29 tuổi.

2
Không phải khán giả nào cũng biết tuổi thực của anh.

Có lẽ, không chỉ Quang Lê, mà với bất cứ nghệ sĩ nào cũng vậy, tuổi tác là một điều không ai muốn nhắc tới. Tuổi đời càng cao đồng nghĩa với việc họ sắp "hết thời", sắp chạm giới hạn tuổi nghề của người phục vụ công chúng. Không ai muốn mình già đi, cũng chẳng ai mong chờ việc từ bỏ công việc mà họ yêu và tâm huyết. Có nghệ sĩ nào hết mình cống hiến vì nghệ thuật lại nỡ lòng rời xa sân khấu và những tràng pháo tay nồng nhiệt đầy tình yêu từ khán giả hay không?

4
Phải chăng Quang Lê không muốn mình già đi, để mãi được đứng trên sân khấu và hát cho người hâm mộ?

Tuy vậy, dù đã thú nhận tuổi thật nhưng Quang Lê khá vui vẻ và thoải mái: "Dù sao giờ cũng trên 30 rồi, nên công bố luôn". Anh còn dí dỏm kể lại chuyện mình gặp rắc rối khi nhập cảnh vào New Zealand để lần biểu diễn tại nước này. Thông tin sai lệch về năm sinh giữa báo mạng và hộ chiếu khiến các nhân viên hải quan thấy khó hiểu. Rất may, Quang Lê kịp thời giải thích và mọi việc đều ổn thỏa. Nam ca sĩ cũng gửi gắm lời nhắn nhủ tới người hâm mộ giúp anh cập nhật lại thông tin chính xác về tiểu sử của mình.

Bạn đang đọc bài viết BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Quang Lê tiết lộ sự thật gây sốc về bản thân tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Rose Blue / Tin nhanh Online