Nữ diễn viên Thanh Hương của "Thương nhớ ở ai", bộ phim truyền hình mới ra mắt đang thu hút sự chú ý, đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện thẩm mỹ của mình.

Thanh Hương 'Người phán xử': Tung tin tôi có clip nhạy cảm là trò đùa ác ý! / Nhan sắc từ trong phim đến ngoài đời của diễn viên nữ trong 'Thương nhớ ở ai' / Ám ảnh cảnh cạo đầu bôi vôi thả trôi sông trong 'Thương nhớ ở ai'

Sau hai bộ phim truyền hình đình đám Người phán xửSống chung với mẹ chồng, Thanh Hương cùng nhiều diễn viên khác nhanh chóng được chú ý và được công chúng hết mực quan tâm. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1988 tiếp tục tham gia vào một dự án truyền hình khác mang tên Thương nhớ ở ai. Dù mới phát sóng 4 tập nhưng bộ phim hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và mang tên tuổi Thanh Hương bay cao và xa hơn nữa.

4
Diễn viên Thanh Hương.

Thương nhớ ở ai lấy bối cảnh xã hội Việt Nam giai đoạn 1945-1975 tại vùng quê Bắc Bộ. Trong phim, Thanh Hương vào vai Nương, một cô đầu ca nhi từ Hà Nội về quê đã cứu người phụ nữ chửa hoang bị cạo đầu bôi vôi thả trôi sông, đưa về làng và cùng mình đấu tranh cho số phận người phụ nữ bị rẻ rúng. Sự nhập vai tài tình và khả năng diễn xuất của Thanh Hương hứa hẹn giúp cô gây dấu ấn mới, thoát khỏi cái bóng của "con gái ông trùm" mà cô từng hóa thân trong Người phán xử.

1
Cô Nương trong "Thương nhớ ở ai" do Thanh Hương đóng.

Dù là diễn viên "muôn mặt" khi lên phim là vậy, nhưng ngoài đời Thanh Hương cũng chỉ là người phụ nữ bình thường như bao người khác. Cô cũng có một gia đình để quan tâm, một mái ấm để ở bên khi kết thúc công việc; cũng nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, đi mua sắm hay đặc biệt là chăm sóc bản thân và làm đẹp mỗi ngày...

Trong chương trình Bắt mạch tình yêu, Thanh Hương thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mũi của mình. Cô cho biết, việc chỉnh hình để giúp bản thân đẹp hơn, tự tin hơn là chuyện nên làm. Phẫu thuật trong giới hạn cho phép, không thay đổi hoàn toàn tới mức không ai nhận ra mình là quan điểm cá nhân của nữ diễn viên gốc Hà Nội. Bởi lẽ, dù yêu những nét đẹp do bố mẹ tạo ra, nhưng do đặc thù công việc phải xuất hiện nhiều trên truyền hình, tiếp xúc với công chúng nên Thanh Hương cũng cần có ngoại hình hoàn thiện.

5
Thanh Hương thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi được hỏi về phản ứng của chồng trước chuyện vợ mình phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cười hóm hỉnh: "Chồng tôi rất dễ tính và chiều vợ nên khi tôi muốn phẫu thuật thì anh ấy cũng đồng ý. Hơn nữa, chúng tôi đến với nhau từ rất lâu rồi, trước khi tôi làm nghề cơ, nên anh rất hiểu tôi và ủng hộ chuyện công việc tôi".

2
"Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, phụ nữ sẽ được chồng yêu và chiều chuộng hơn".

Bên cạnh đó, Thanh Hương còn cho rằng phụ nữ sẽ được chồng yêu và chiều chuộng hơn sau khi phẫu thuật. Cô giải thích: "Sau chỉnh sửa, mình sẽ đẹp hơn trong mắt nửa kia, chuyện họ nâng niu chúng ta hơn là tất yếu. Thế nhưng, nhan sắc lên hương không đồng nghĩa với việc cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Ngoài nhan sắc, phụ nữ cần trau dồi và làm đẹp cho tâm hồn, tính cách và nhiều yếu tố khác nữa thì mới giữ được bạn đời của mình".