Diễn viên Trọng Hùng bất ngờ bị chú ý chỉ vì sự nhầm lẫn của cư dân mạng.

Sau chuỗi thị phi xoay quanh cuộc hôn nhân của Âu Hà Mỹ gây xôn xao MXH những ngày qua, người chồng - nhân vật chính trong câu chuyện liên tiếp hứng chịu "gạch đá" từ dư luận, tới mức phải khoá tài khoản trang cá nhân. Dẫu vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cố truy lùng thông tin người trong cuộc, dẫn tới những tình huống nhầm lẫn không đáng có.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trọng Hùng chia sẻ: "Mình là Trọng Hùng chứ không phải Trọng Hưng nhé các bạn trẻ! Thấy hôm qua tự nhiên nhiều người ngỏ ý làm quen. Cái người kia tôi không quen không biết và không có ý kiến gì đâu nhé!".

Hoá ra là do nhân vật người chồng trong vụ lùm xùm trên đã khoá trang cá nhân, thế nên diễn viên Trọng Hùng bỗng nhiên lọt tầm ngắm của cư dân mạng chỉ vì cả 2 có cái tên "na ná" nhau. Chàng diễn viên còn cẩn thận đính kèm hashtag #thấykỳlạ, #kệngườita, #lạkỳ như một cách để thể hiện sự "oan ức" trước tình huống tréo ngoe thế này.

Âu Hà My và chồng cũ.

Âu Hà My và chồng cũ.

"Tìm chồng Âu Hà My mà cứ ra Nguyễn Trọng Hùng là thế nào nhỉ?", "Đây là chồng Huệ chứ không phải chồng Âu Hà My nha!",... là loạt bình luận của cư dân mạng.