Bí thư Thành uỷ TP.HCM ông Nguyễn Thiện Nhân xúc động, bật khóc khi tới thăm hỏi, động viên gia đình bé K. vào chiều nay.

Chiều 26/5, gia đình học sinh N.T.K (12 tuổi, trú ở đường Trần Quang Diệu, quận 3, TP.HCM) tổ chức tang lễ cho bé. K. là nạn nhân trong vụ cây phượng đè trúng người, làm em tử vong ở sân Trường THCS Bạch Đằng vào sáng cùng ngày.

Trong con hẻm nhỏ đường Trần Quang Diệu, không khí tang thương bao trùm, rất nhiều người dân, cùng chính quyền địa phương tới viếng thăm, động viên gia đình em K. gắng vượt quanỗi đau.

Hàng xóm ở đây nói họ bàng hoàng sau sự việc, ai cũng xót xa cho K. và gia đình.

Thông báo "nhà có tang" dựng bên ngoài con hẻm, nhằm hạn chế các phương tiện ra vào khu vực.

Bà Trần Thị Lan (87 tuổi) hàng xóm của em K. khóc nghẹn sau khi tới viếng bé trai. "Trong xóm nó hiền lành và ngoan lắm, gặp ai cũng lễ phép chào hỏi. Tôi không ngờ là sự việc này lại xảy ra với cháu, xót xa lắm" - bà Lan khóc nghẹn chia sẻ.

Rất nhiều hàng xóm tới viếng tang lễ của em K. khóc nghẹn trước sự ra đi đột ngột của em.

15h20, ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư thành uỷ TP.HCM tới thăm hỏi và động viên gia đình em K.

Ông Nguyễn Thiện Nhân xúc động, bật khóc khi tới viếng bé.

Chị Hoàng Thị Hương (mẹ của bé K.) khóc ngất khi biết tin con trai đầu lòng qua đời.

Chị Hương sau đó được xe cứu thương đưa tới bệnh viện để theo dõi sức khoẻ. Được biết, chị Hương (mẹ bé K.) vừa sinh người con thứ 2 mới được 3 ngày thì con trai đầu xảy ra chuyện.

Hải Long / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/bi-thu-nguyen-thien-nhan-bat-khoc-khi-vieng-be-trai-bi-cay-phuong-vi-de-tu-vong-tai-truong-82020265163911756.htm