Những tưởng sẽ có rắc rối xảy ra nhưng cuối cùng bác tài xế xe tải này nhận được kết quả cực kỳ mãn nguyện.

Trong những ngày cuối tháng 10, đồng bào cả nước đều hướng về miền Trung với tinh thần tương thân tương ái. Hàng chục và hàng trăm chuyến xe cứu trợ đã đổ về đồng bào miền Trung, các cá nhân, tập thể và cả cơ quan chức năng, Nhà nước cũng đã đồng loạt xung trận. Tất cả vì đồng bào miền Trung ruột thịt.

Rất nhiều câu chuyện đã được chia sẻ trong hành trình của những chuyến xe cứu trợ từ thiện. Mới đây, một câu chuyện ấm lòng nữa cũng đã được một bác tài chia sẻ lại trên một diễn đàn nổi tiếng. Cụ thể như sau: "Hôm qua, lúc xe tải chở hàng hoá cứu trợ về miền Trung của em, đang chạy bon bon trên đường. Tự dưng có chiếc xe hơi màu xanh vọt lên tấp ép đầu xe dừng lại. Em còn đang hoang mang chưa biết chuyện gì xảy ra thì chủ nhân chiếc xe hơi màu xanh bước đến dúi 2 triệu vào tay bác tài, nói vội: "Đi cứu trợ miền Trung hả em? Anh gửi 2 triệu bồi dưỡng bác tài ăn uống dọc đường, bình an nghen!".

Chiếc xe xanh với hành động ấm lòng.

Chiếc xe xanh với hành động ấm lòng. 

Số tiền chủ xe xanh hỗ trợ tài xế xe tải đi từ thiện.

Số tiền chủ xe xanh hỗ trợ tài xế xe tải đi từ thiện.

Có lẽ không riêng gì bác tài mà kể cả bất kỳ ai, khi bị ép xe đều lo ngại sẽ có rắc rối tới. Nhưng không ngờ lại nhận được hành động ấm lòng như vậy. Có lẽ chủ nhân chiếc xe hơi xanh cũng mong muốn góp sức mình vì đồng bài nơi vùng bị thiên tai mà chưa có điều kiện để tự mình đến với vùng bão lũ.

Chuyến xe tải đến với vùng bão lũ.

Chuyến xe tải đến với vùng bão lũ.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng bày tỏ sự tán thưởng hành động của chủ chiếc xe hơi xanh đồng thời gửi lời chúc đến người dân miền Trung:

- Hạnh phúc từ điều tưởng giản đơn mà không đơn giản, yêu thế, chúc mấy anh em tài xế vững tay lái hướng về miền Trung nhé!

- Ấm lòng quá. Chúc các bác lái xe an toàn.

- Người Việt Nam mình nhiều người tốt lắm mà.

  • Nằm dưới gầm xe tải để sửa chữa phương tiện, tài xế bị xe container tông tử vong ở Sài Gòn
  • Xe khách tông giải phân cách, 2 người chết
  • Lộc / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-xe-con-ep-dau-xe-dung-lai-tai-xe-xe-tai-nhan-ve-cai-ket-khien-ai-cung-ngo-ngang-tintuc714344