Sự việc không may này đã diễn ra trong khuôn viên một bệnh viện ở thành phố Cali (Colombia) vào ngày 16/6.

Cô Maria Isabel Gonzalez đang là y tá tập sự tại Bệnh viện Đại học del Valle. Không may, vào ngày 16/6, khoảng 9h00 theo giờ địa phương, cô đã bị rơi từ tầng 6 của một tòa nhà trong khuôn viên bệnh viện xuống đất.

n
Bệnh viện Đại học del Valle, nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tuy nhiên, trước khi Gonzalez tiếp đất, cô đã rơi trúng một vị bác sĩ đang làm việc tại đây, ông Isabel Muñoz, trong khi ông đang đi qua sân để tới căng tin của bệnh viện. Cú va chạm bất ngờ khiến ông bị bất tỉnh.

Ngay sau đó, dù được các đồng nghiệp đã cố gắng hết sức và tận tình cứu chữa, nhưng bác sĩ Muñoz vẫn không thể qua khỏi vì ông đã bị chấn thương sọ não - thông tin được BBC đăng tải, theo lời Giám đốc bệnh viện Juan Carlos Corrales cho biết.

Nữ y tá Gonzalez, may mắn hơn nhiều, cô chỉ bị gãy xương và không có chấn thương nào nghiêm trọng.

Hiện tại, nguyên nhân tại sao cô Gonzalez rơi từ trên cao xuống đất vẫn chưa được làm rõ. Theo bác báo chí địa phương, nhiều khả năng là Gonzalez đã tìm cách tự sát.

Ông Corrales chia sẻ suy nghĩ trước vụ việc diễn ra: "Chúng tôi thật không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra, chỉ biết rằng chúng tôi đã phải chứng kiến một bi kịch đau lòng và hết sức đáng tiếc".

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Bạn đang đọc bài viết Bị y tá rơi từ tầng 6 xuống trúng đầu, bác sĩ tử vong tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thanh Hồng / Tin Nhanh Online