Mặc dù CSGT đã yêu cầu tài xế xuống xe, thế nhưng thay vì chấp hành, người này lại cố tình đạp chân ga, tông ngã CSGT rồi bỏ chạy gây phẫn nộ.

Hành động của người tài xế điều khiển chiếc ôtô đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Tài xế ô tô cố tình đạp chân ga tông ngã CSGT rồi bỏ chạy

Theo người chia sẻ bài viết, sự việc xảy ra vào sáng 20/9 tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo nội dung đăng tải trong đoạn clip cho thấy, một chiếc xe ô tô màu đen được 2 đồng chí CSGT yêu cầu dừng xe. 

- "Nào yêu cầu xuống xe, anh không chấp hành yêu cầu xuống xe là chống người thi hành công vụ đấy nhé", đồng chí CSGT nói.

Mặc dù liên tiếp lên tiếng yêu cầu tài xế xuống xe làm việc nhưng tài xế vẫn cố tình chống đối

Lúc này, tài xế vẫn cho xe lùi ra phía sau đâm ngã một cây xanh nhỏ bên đường.

Mặc dù chiến sĩ CSGT nhắc đi nhắc lại câu "yêu cầu xuống xe", thế nhưng không những không chấp hành, tài xế ô tô còn cố tình đạp chân ga, tông đổ xe CSGT khiến một đồng chí CSGT và chiếc xe máy ngã ra đường. May mắn chiến sĩ CSGT không bị thương.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người bình luận xôn xao. Số đông bức xúc vì thái độ chống người thi hành công vụ và hành vi bỏ trốn bất chấp nguy hiểm như trên có thể gây thương tích cho chiến sĩ CSGT.

  • Bố lùi xe tải vô tình đè con trai 2 tuổi tử vong
  • Kiểm điểm Chủ tịch phường và Tổ trưởng tổ công an 'thách' nhau lập biên bản vì 'đi chống dịch'
  • Minh Khôi / Pháp luật & bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-yeu-cau-xuong-xe-tai-xe-o-to-khong-chap-hanh-co-tinh-dap-ga-tong-nga-csgt-roi-bo-chay-162212009190728818.htm