Status mới của Cao Thái Sơn đang gây chấn động cộng đồng mạng tối qua.

Sau 2 ngày khẩu chiến qua lại, mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã có động thái gay gắt với Nathan Lee. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện những người bôi nhọ danh dự của anh. Đồng thời, Cao Thái Sơn cũng cảnh cáo sẽ khởi kiện Nathan Lee cùng một nhân vật khác tên A.N (sống tại Mỹ): "Và tôi cũng cảnh cáo người tên ****, là chủ tiệm phở **** tại Mỹ và Nathan Lee. Bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng của toà án hoặc Bộ Công an Việt Nam ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước toà tại Việt Nam và tại Mỹ. Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi!". Chưa hết, anh còn chúc đối phương: "Chúc các anh may mắn".

Ngay lập tức, status này của nam ca sĩ gây xôn xao khắp MXH. Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Nathan Lee và Cao Thái Sơn để tìm hiểu rõ sự việc.

Trước đó, Nathan Lee hé lộ loạt thông tin gây sốc: "Tôi chỉ nhận thua ngay nếu 'bạn' đòi so thành tích moi được tiền từ bao nhiêu người đàn ông, phá tan nát hạnh phúc bao nhiêu gia đình, thậm chí khiến người ta phải tự sát nhưng bản thân mình vẫn điềm nhiên cặp kè cùng người khác. Cái đó tôi thua, vì tôi không làm được. Vì từ nhỏ, tôi luôn được giáo dục nghiêm khắc rằng: Sinh ra là con người, phải sống có nhân tính".

Cao Thái Sơn cho biết mình sẽ làm việc cùng luật sư để kiện Nathan Lee.

Cao Thái Sơn cho biết mình sẽ làm việc cùng luật sư để kiện Nathan Lee.

Nathan Lee và Cao Thái Sơn

Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Nguồn ảnh: Facebook NV

  • Không đến điểm hẹn theo lời thách thức đại chiến siêu xe của Nathan Lee, Ngọc Trinh đã làm gì tối qua?
  • Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
  • Hoàng / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bien-cang-cao-thai-son-chuan-bi-ho-so-de-don-kien-nathan-lee-va-1-nhan-vat-ra-toa-con-chuc-doi-phuong-may-man-22021224225118792.htm