Theo thông tin, hiện tại sức khoẻ vợ cũ của Hoàng Cảnh Du đang tạm thời ổn định.

Tối muộn ngày 17/5, một loạt các blogger đưa tin Vương Vũ Hinh - vợ cũ của Hoàng Cảnh Du tự sát. Trước đó, cô gái này viết 1 bức tâm thư gửi người thân trên mạng xã hội, khiến dư luận bàng hoàng và lo lắng. Hiện tại mọi thông tin của vụ việc đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Theo thông tin, ban đầu, Vương Vũ Hinh đăng tải 1 dòng nhắn trên Weibo gửi tới bố mình, cảm ơn ông trong suốt bao năm qua đã nuôi lớn, dưỡng dục cô thành người. Sau đó cô viết: "Tạm biệt thế giới mà hơn nửa đầy những thứ ô uế. Tạm biệt người đàn ông cùng tôi có mối tình đậm sâu".

Trong khi dân tình còn hoang mang thì 1 tài khoản tiếp tục đăng 1 bài dài, tự nhận mình là trợ lý của Vương Vũ Hinh và muốn làm rõ sự tình. Nội dung của bài viết có đoạn: "Đêm khuya ngày hôm qua, Vương Vũ Hinh còn trong tình trạng hôn mê, mất tới 1 ngày một đêm mới qua khỏi cửa tử. Tôi đã vô cùng sợ hãi, bởi chỉ cần chậm nửa tiếng thôi, tôi không biết đến bao giờ mới có thể gặp lại được chị Hinh".

Vương Vũ Hinh và bức tâm thư của trợ lý giãi bày mọi sự việc.

Vương Vũ Hinh và bức tâm thư của trợ lý giãi bày mọi sự việc.

Đáng nói, trong tâm thư này, người được coi là trợ lý của Vương Vũ Hinh đề cập tới Hoàng Cảnh Du: "Cũng đã trải qua vài năm rồi, sau khi chia tay với anh Hoàng, chị Hinh dần dần cân bằng lại cuộc sống, vậy nhưng lần ngã bệnh này, chị ấy dường như không còn muốn lưu luyến bất cứ điều gì mà chỉ muốn rời khỏi thế giới này thôi".

Tâm thư của người trợ lý còn chia sẻ thêm về việc vợ cũ Hoàng Cảnh Du đang mắc căn bệnh trầm cảm, dù rằng ở ngoài vẫn cười nói vui vẻ nhưng bên trong tâm hồn lại là một thế giới hoàn toàn khác. Người này nhấn mạnh thêm, vụ việc giữa Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh còn rất nhiều uẩn khúc phức tạp, cộng thêm việc có rất nhiều fan cuồng bám riết, theo đuổi Vương Vũ Hinh trong thời gian qua khiến cô mắc bệnh tâm lý.

Cuối tâm thư, người này oán trách Hoàng Cảnh Du và ekip giở thủ đoạn "tẩy trắng" sau bê bối tình ái, dồn quá nhiều thị phi về phía Vương Vũ Hinh, không giữ trọn vẹn đạo nghĩa vợ chồng dù rằng đã chia tay.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Hoàng Cảnh Du vẫn chưa lên tiếng. Còn nhớ khoảng thời gian tháng 11/2018, hàng loạt phốt về việc nam diễn viên "Thượng Ẩn" bí mật kết hôn, đánh đập bà xã không thương tiếc gây xôn xao mạng xã hội. Hoàng Cảnh Du chỉ phủ nhận 1 lần duy nhất khi tin tức mới bùng nổ, tuy nhiên về sau khi các blogger tung loạt bằng chứng tố cáo Hoàng Cảnh Du bạo hành bà xã thì nam diễn viên quyết "im thin thít", mặc cho công chúng chỉ trích, lên án dữ dội.

Hoàng Cảnh Du và Hứa Hinh Văn kết hôn năm 2016. Trước đó, Hứa Hinh Văn từng có 1 đời chồng và 1 đứa con riêng.

Hoàng Cảnh Du và Hứa Hinh Văn kết hôn năm 2016. Trước đó, Hứa Hinh Văn từng có 1 đời chồng và 1 đứa con riêng.

5 năm sự nghiệp, Hoàng Cảnh Du vướng quá nhiều tin đồn tình ái.

5 năm sự nghiệp, Hoàng Cảnh Du vướng quá nhiều tin đồn tình ái.

  • Dương Mịch bị chụp trộm ảnh phản cảm và vấn nạn ở showbiz Trung Quốc
  • Justin Bieber kiêng quan hệ tình dục trước khi kết hôn
  • Nhã An (Nguồn: Weibo) / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bien-cang-ro-tin-vo-cu-hoang-canh-du-tram-cam-roi-tu-sat-2-nam-sau-be-boi-danh-dap-tro-ly-viet-tam-thu-boc-tran-su-that-220201857022300.htm