Diễn biến mới của vụ án tài tử bị tố cưỡng bức minh tinh khiến công chúng không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Vào ngày 11/1, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin 1 nam tài tử 40 tuổi đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cưỡng bức nữ minh tinh đàn em trong 1 căn biệt thự hẻo lánh ở tỉnh Gyeonggi. Danh tính nam diễn viên này đã nhanh chóng được xác nhận. Đó là Bae Jin Woong, tài tử chuyên tuyến vai phụ nhưng cũng từng là bạn diễn của loạt sao đình đám Jung Woo Sung, Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương...

Bae Jin Woong sẽ chính thức bị cảnh sát điều tra vào ngày 16/1 tới. Tuy nhiên, vào ngày 12/1, đại diện pháp lý của Bae Jin Woong đã lên tiếng, cho rằng truyền thông đã đưa thông tin không đúng sự thật về nam diễn viên. Đại diện pháp lý này cho biết: "Đúng là đã có 1 nữ diễn viên tố cáo Bae Jin Woong tội cưỡng bức. Tuy nhiên, đây là lời tố cáo sai sự thật và chúng tôi đã thu thập đủ chứng cứ để phản bác lại. Thay mặt Bae Jin Woong, công ty luật đã kiện ngược lại nữ diễn viên trước khi vụ việc được đăng tải trên các báo".

Phía Bae Jin Woong phủ nhận lời cáo buộc và thậm chí đã kiện ngược lại nữ minh tinh.

Phía Bae Jin Woong phủ nhận lời cáo buộc và thậm chí đã kiện ngược lại nữ minh tinh.

Đại diện pháp lý của nam tài tử tiếp tục tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ thân chủ khỏi những thông tin sai lệch. Trong 1 cuộc phỏng vấn với Star News, Bae Jin Woong cho biết: "Tôi là người trong bài báo, nhưng nội dung trong đó rất khác với sự thật. Tôi đã rất ngạc nhiên khi bị cảnh sát điều tra. Tôi đã thuê luật sư và thu thập bằng chứng chống lại người tố cáo".

Tuyên bố phủ nhận vụ việc, thậm chí kiện ngược lại người tố cáo từ phía Bae Jin Woong khiến công chúng không khỏi bất ngờ, hoang mang vì không biết nên tin ai, đâu mới là sự thật. Có lẽ sau 1 quá trình điều tra dài, chân tướng vụ việc mới được hé lộ.

  • Vì sao mỹ nhân, tài tử Hàn uống rượu 'vô tội vạ' trên phim?
  • NÓNG: Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai nổi tiếng chuốc thuốc để cưỡng bức rồi quay phim lại
  • Hồng Hải / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bien-cang-tai-tu-han-cuoi-cung-da-len-tieng-sau-khi-bi-to-cuong-buc-minh-tinh-ai-ngo-con-kien-nguoc-lai-nan-nhan-162211301090501825.htm