Chính vì những lời công kích từ fan Trịnh Sảng mà Trương Hằng mới tức giận "phản đòn" như thế này.

Drama của Trịnh Sảng - Trương Hằng tiếp tục có thêm diễn biến mới khiến netizen "dậy sóng". Mới đây, CEO họ Trương có chia sẻ bức hình nhân dịp Ngày của Bố, đồng thời bày tỏ việc 2 tiểu bảo bối Luka và Luna đang ngày càng lớn khôn, hiện tại anh đang rất mong ngóng được trở về Trung Quốc đoàn tụ với gia đình. Vậy nhưng phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan của Trịnh Sảng lao vào công kích, buông lời khó nghe với Trương Hằng. Cực chẳng đã, Trương Hằng đã có thái độ đáp trả gay gắt và gây bất ngờ vì lời ám chỉ gây sốc.

Đáng chú ý nhất, 1 netizen khó chịu: "Đứa trẻ mà lớn lên rồi liệu có biết được rằng bố mẹ chúng 'chiến' nhau tơi bời chỉ vì bố chuyên đi ngoại tình mới gây ra chuyện không?". Bất ngờ thay, Trương Hằng phản pháo: "Thực ra bạn nên hỏi cô ta xem cô ta đã ngoại tình bao nhiêu lần rồi".

Lại thêm biến căng: Trịnh Sảng bị Trương Hằng ngầm tố nhiều lần ngoại tình, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên - Ảnh 2.

Trương Hằng quyết không chịu để netizen tấn công bằng những lời lẽ nặng nề.

Trương Hằng quyết không chịu để netizen tấn công bằng những lời lẽ nặng nề.

Vì câu trả lời úp mở này mà Trịnh Sảng tiếp tục vướng vào lùm xùm ngoại tình. Trong lúc nữ diễn viên chưa lên tiếng phản pháo thì nhân dịp này, đã có những lời bình luận nhắc lại thời điểm scandal mỹ nhân Người Tình Phỉ Thuý từng bị fan cứng lật mặt tố cô ngoại tình với Lee Jong Suk, cặp đôi được cho là "tình một đêm" của nhau. Khi đó, nữ diễn viên đang hẹn hò với Hồ Ngạn Bân.

Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên vì drama Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình.

Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên vì drama Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình.

Nguồn: 163, BJH

  • Ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng tới showbiz Hoa ngữ
  • Vụ điều tra Trịnh Sảng trốn thuế có dấu hiệu đùn đẩy trách nhiệm
  • Nhã An / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bien-cang-trinh-sang-bi-truong-hang-to-ngoai-tinh-nhieu-lan-lee-jong-suk-bat-ngo-bi-reo-ten-161212206194901578.htm