Dưa hấu biến tấu theo cách này giúp chúng ta không chỉ ngon miệng mà còn sảng khoái trong ngày hè oi bức.

Nguyên liệu:

- 500g dưa hấu

- 3 thìa canh dầu ô liu

- Vỏ 1 quả chanh

- 1 thìa canh nước cốt chanh

- 32g lá bạc hà tươi (hoặc rau kinh giới, lá húng quế, mùi tây, thì là)

- 113g phô mai

- 60g rau cải non

- Hạt tiêu đen xay

- 1 thìa cà phê muối

Cách làm:

- Thái dưa hấu thành miếng vuông vừa ăn.

- Lá bạc hà tươi (hoặc rau kính giới, húng quế, mùi tây, thì là) cắt nhỏ.

- Dùng 1 bát lớn, trộn đều lá bạc hà (hoặc rau kính giới, húng quế, mùi tây, thì là) với dầu ô liu, vỏ chanh và nước cốt chanh với nhau. Sau đó, cho dưa hấu vào trộn đến khi dưa thấm đều gia vị.

- Thêm phô mai, rau cải lông, một chút hạt tiêu và muối vào tiếp tục trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau.

- Cho salad dưa hấu vào tủ lạnh ngăn mát và thưởng thức khi lạnh.

Chúc bạn thành công!

  • Ướp thứ nước đặc biệt này đảm bảo đĩa thịt bò xào thơm ngon bất bại
  • Luộc gà không cần nước mà vẫn đậm vị
  • Linh Chi (T/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bien-dua-hau-thanh-mon-salad-mat-lanh-nguoi-gia-den-tre-nho-deu-me-a364379.html