Hóa ra, chiếc giường bằng giấy tại Olympic Tokyo "chắc chắn" hơn chúng ta tưởng tượng.

Một điểm đặc biệt tại Olympic 2020 chính là những chiếc giường được làm bằng bìa cứng. Theo Ban tổ chức, chiếc giường này chỉ chịu được trọng lượng vào khoảng 200 kg và sẽ dễ vỡ nếu có ai đó nhảy lên. Động thái này nhằm ngăn chặn việc quan hệ tình dục trong làng Olympic khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) Rhys McClenaghan đã đăng một đoạn video ngắn chứng minh chiếc giường tại Olympic chắc chắn hơn những gì được quảng cáo.

VĐV người Ireland nhún nhảy trên chiếc giường tại Olympic Tokyo.

Theo đó, McClenaghan đã liên tục nhún nhảy lên chiếc giường này nhưng nó không hề suy chuyển. "Điều đó không đúng đâu mọi người ơi", McClenaghan kết luận. Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip trên đã nhận được hơn 320 nghìn lượt xem cùng vô số bình luận. Nhiều người bật cười với sự hài hước của anh chàng VĐV điển trai.

Rhys McClenaghan, năm nay 22 tuổi, là niềm tự hào của TDDC Ireland. Anh tranh tài ở bộ môn ngựa tay quay. Năm 2019, McClenaghan trở thành VĐV đầu tiên của Ireland góp mặt tại giải vô địch thế giới và đã xuất sắc giành được HCĐ. Đây mới là lần đầu tiên McClenaghan tham dự một kỳ Thế vận hội.

McClenaghan sẽ tham dự bộ môn ngựa tay quay tại Olympic năm nay.

McClenaghan sẽ tham dự bộ môn ngựa tay quay tại Olympic năm nay.

Olympic Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 23/7 đến 8/8, các môn thi đấu sớm sẽ diễn ra từ ngày 21/7 với tổng cộng 339 bộ huy chương được trao.

  • Chính thức xác nhận đã có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại làng vận động viên Olympic Tokyo 2020
  • Đêm nay, đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự Olympic Tokyo 2020
  • AB / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vdv-dien-trai-boc-me-chiec-giuong-dac-biet-tai-olympic-tokyo-4020211974333581.htm