Pha xử lý của vị phụ huynh này khiến ai nấy chỉ biết thở dài: 'Đúng là cách giải quyết của người có tiền luôn khác biệt!'

Thời buổi giáo dục được coi trọng như hiện nay, các bậc phụ huynh không chỉ quan tâm đến việc cho con học trường tốt, thầy tốt mà còn rất chú ý tới môi trường học của con. Ông bố người Trung Quốc dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu. 

Bên cạnh việc học ở trường, anh cũng cho con tham gia thêm các lớp thể dục ngoại khóa để tăng cường thể chất, cụ thể hơn đó là môn bóng rổ, môn thể thao yêu thích hàng đầu của Trung Quốc. Được biết, khoảng thời gian gần đây trung tâm huấn luyện thể thao mà con anh theo học kinh doanh không được tốt và đang phải đối mặt với nguy cơ bị đóng cửa. Hơn 3000 học viên không được đi lên lớp theo đúng lịch trình và cũng không được hoàn lại học phí.

Biết trung tâm bóng rổ của con trai sắp bị phá sản, phụ huynh thẳng tay chi 34 tỷ mua lại để con có môi trường học tập quen thuộc

Ngày 25/2, phụ huynh em học viên này bày tỏ rằng mình có thể bỏ 10 triệu tệ (khoảng 34 tỷ VNĐ) để đầu tư vào đây và chấp nhận thu lợi sau, toàn bộ các thành viên trong đội thể thao sẽ được giữ nguyên.

Vị phụ huynh này cho biết, bản thân anh là người làm trong ngành bất động sản, nhận thấy việc đầu tư vào trung tâm thể thao này cũng rất có triển vọng để tiếp tục phát triển. Ngoài ra, với tư cách là một người bố đóng tiền cho con học thể thao ở đây, anh hy vọng con trai mình được tập luyện trong một môi trường quen thuộc cùng những người đồng đội quen thuộc để cùng nhau trưởng thành một cách lành mạnh.

Câu chuyện của vị phụ huynh này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều chú ý của cư dân mạng.

[+46k likes] Ngoài tổng tài bá đạo ra, còn có những phụ huynh cũng rất bá đạo.

[+20k likes] Con trai: Bố, trung tâm con hay đến tập sắp đóng cửa rồi. Ông bố: Yên tâm đi con trai, bố lo được hết.

[+13k likes] Làm tôi nhớ lúc trước ở Thượng Hải có một ông chủ mở công ty, làm ăn không được tốt phải trả mặt bằng để thuê chỗ khác rẻ hơn. Ai ngờ dì lao công trong công ty lại là chủ cho thuê mặt bằng, dì ý miễn phí luôn tiền thuê để công ty này tiếp tục ở lại đó làm.

[+24k likes] Mọi người ngưỡng mộ chuyện nhà cậu bé này giàu, nhưng thực ra người có thể bỏ ra 10 triệu tệ để đầu tư vào đây đều không phải kẻ ngốc. Thương nhân sẽ không làm những chuyện ngốc nghếch đâu.