Dù BIGBANG là biểu tượng thời trang nhưng nhóm nhạc "em gái" của họ mới là người "vung tay" về chi phí trang phục trên sân khấu.

Điểm chung của các nghệ sĩ đến từ YG Entertainment là luôn nổi bật ở mảng thời trang, và BIGBANG cùng 2NE1 cũng không phải là ngoại lệ. Các thành viên BIGBANG còn được mệnh danh là "ông hoàng thời trang", luôn nổi bật với phong cách đi trước thời đại vào thời kì đỉnh cao hoạt động. Thế nhưng nếu xét về mặt ai được đầu tư nhiều hơn thì có lẽ họ phải chịu thua trước những cô em 2NE1.

BIGBANG là biểu tượng thời trang...

BIGBANG là biểu tượng thời trang...

... nhưng phải "chịu thua" 2NE1 về độ đầu tư cho outfit

... nhưng phải "chịu thua" 2NE1 về độ đầu tư cho outfit

Đây là tiết lộ của Dara - cựu thành viên 2NE1 trong tập mới nhất của chương trình Unnie's Salon. Dù BIGBANG là 1 trong những nhóm nhạc Kpop đầu tiên trở thành biểu tượng thời trang, nhưng theo nàng visual không tuổi, thực chất các chi phí dành cho trang phục và tạo kiểu của 2NE1 cao gấp 3 lần nhóm nhạc đàn anh. Đôi khi họ còn "vung tay quá trán" đến nỗi bị bộ phận kế toán của YG "mắng vốn".

Dara chia sẻ: "Chúng tôi được kể là nhóm của mình 'vung' tiền cho trang phục gấp 3 lần BIGBANG, do đó chúng tôi đã bị bộ phận kế toán phàn nàn. Nhưng đó là 1 trong những lý do khiến chúng tôi khác biệt với các nhóm khác, do đó chúng tôi đầu tư vào trang phục rất nhiều".

 

Style ăn mặc phá cách, nổi loạn của 2NE1 là điều khiến nhóm khác biệt với những nghệ sĩ khác

Style ăn mặc phá cách, nổi loạn của 2NE1 là điều khiến nhóm khác biệt với những nghệ sĩ khác

Dù vậy, 2NE1 không hề chỉ đầu tư cho trang phục bằng tiền của công ty. Vì các thành viên đều yêu thích thời trang nên họ luôn tự mua những món đồ mới nhất từ nhãn hàng yêu thích của mình nếu stylist không thể mua.

Dara cho biết: "Nửa số trang phục là do chúng tôi bỏ tiền túi ra mua, vì các thành viên đều đam mê thời trang. Khi có đồ mới, quản lý các cửa hàng sẽ liên hệ với chúng tôi trước cả stylist. Và chúng tôi mua mọi món đồ mới. Stylist sẽ gọi cho chúng tôi để xem chúng tôi đã có những món đồ "cháy hàng" chưa, và nếu có rồi, chúng tôi cũng sẽ mặc chúng lên sân khấu. Đó là lý do vì sao outfit biểu diễn và đồ mặc thường ngày của chúng tôi không khác nhau là mấy".

Khi người dẫn chương trình nhắc đến việc 2NE1 không những nổi tiếng vì tài năng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn bởi phong cách thời trang gây sốc, Dara đã giải thích rằng họ không có ý định làm công chúng bất ngờ mà chỉ ăn mặc như vậy để… cho vui. Cựu thành viên 2NE1 cũng tiết lộ rằng khi mới debut cô từng khóc lóc và tranh cãi với stylist nếu không được mặc kiểu trang phục yêu thích của mình là áo phông thùng thình và quần thụng.

Dara kể: "Khi mới debut, tôi sẽ khóc và tranh cãi với stylist nếu họ cho tôi mặc váy liền hoặc chân váy. Tôi như 1 cậu bé. Tôi thích mặc đồ hiphop rộng thùng thình như áo phông và quần thụng".

Khi 2NE1 còn hoạt động, nhiều người từng phàn nàn rằng các cô gái không được mặc những bộ cánh xinh đẹp, nữ tính, nhưng trái lại, Dara lại hoàn toàn hài lòng với phong cách của mình khi đó. Dara tỏ ra rất buồn khi cô không còn cơ hội để ăn mặc như khi 2NE1 chưa tan rã, tuy nhiên cô cũng hi vọng rằng mình có thể trở lại như những ngày tháng khi xưa trên sân khấu. Nữ ca sĩ tâm sự: "Nhiều người hỏi rằng liệu tôi có buồn không khi không được mặc đồ đẹp, nhưng tôi rất hài lòng với phong cách của mình. Tôi nghĩ tôi phát ốm vì bây giờ không thể táo bạo như vậy".

  • Thiếu gia bất tài của 'Tầng lớp Itaewon' từng yêu thầm Song Hye Kyo
  • Jimin (BTS) bị rách quần khi quay MV 'ON'
  • KLinh (Nguồn: KB) / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bigbang-mang-tieng-la-ong-hoang-thoi-trang-nhung-nhom-nhac-em-gai-moi-la-trum-cuoi-khi-tien-dau-tu-trang-phuc-dien-cao-gap-han-3-lan-22020262101528548.htm