Đều là những 'ma mới' trong cộng đồng game BigTime, nhưng tất cả trong số họ đều để lại những dấu ấn quá rõ nét.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ ngày 19/10, Nguyễn Lâm trước giờ chỉ đứng ở những vị trí thấp trong BXH. Nhưng đến ngày hôm qua (15/11) không phụ công cày game tích cực, ngày nào Nguyễn Lâm cũng tham gia chơi BigTime và thành công cũng đến với cậu ấy. Khi đây là lần đầu tiên Nguyễn Lâm giành được vị trí Top 1 trong BXH BigTime và xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này. 

Nguyễn Lâm đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 27 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 06 giây. Đây quả là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích.

Top 3 xứng đáng ngày 15/11:

Sự bứt phá ngoạn mục của game thủ Nguyễn Lâm.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3, là những cái tên mới mẻ nhưng có lối chơi rất ấn tượng, đó là Huỳnh Đức và Nguyễn Mạnh Hùng. 

Huỳnh Đức - mới biết đến BigTime ngày 11/11, nhưng Huỳnh Đức đã rất xuất sắc khi giành được vị trí Top 2 trong BXH BigTime - vị trí mà hàng nghìn người chơi khao khát có được. Đối với một người chơi mới, thì thành tích Huỳnh Đức đạt được đã ghi lại ấn tượng khó quên trong cộng đồng game BigTime.

Tham gia BigTime từ ngày 20/10, Nguyễn Mạnh Hùng là người rất may mắn khi ngày nào chơi là ngày đó anh lại có giải mang về. Hôm qua là ngày Nguyễn Mạnh Hùng tỏa sáng nhất từ khi tham gia chơi BigTime, trải qua nhiều giờ chơi hồi hộp, gay cấn, phải đối mặt với hàng nghìn game thủ có thành tích đáng nể, cậu ấy đã vượt lên đứng ở vị trí Top 3 trong BXH.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 15/11:

Thi Kim Tia Bui. Tham gia chơi game từ ngày 21/10 nhưng đây là lần đầu tiên Thi Kim Tia Bui giành được giải thưởng cao nhất là 50.000 xu – người giữ BigTime lâu nhất trong ngày, với thời gian giữ kỉ lục: 00:00:51. Hôm qua, cậu ấy còn nằm trong top 25 của BXH.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 15/11:

Lê Tuyết / Tin Nhanh Online