Ngôi sao mới đã làm nên điều kỳ diệu trên đường đua game một nút với thành tích 'khủng'.

Là người chơi mới tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ tháng 10, nhưng đây là lần đầu tiên Đạt Nguyễn đứng Top 1 trong BXH ngày. Anh chàng Đạt Nguyễn đã chứng tỏ bản thân là người may mắn khi vượt qua vô số người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, để đạt thành tích xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 01 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 01 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích.

Trước đó, ngày 8/11, Đạt Nguyễn đứng trong Top 500 trong BXH BigTime. Chỉ sau một thời gian ngắn Đạt Nguyễn như 'chú ngựa chiến', một mình băng băng trên đường đua game một nút, bỏ xa hàng nghìn đối thủ về đích ở vị trí Top 1, trở thành 'chủ nhân BigTime' ngày 11/11.

Top 3 xứng đáng ngày 11/11:

Đạt Nguyễn về đích ở vị trí Top 1 với tổng thời gian tích lũy được là 02 phút 01 giây.

Cũng giống như Đạt Nguyễn, những cái tên ở vị trí thứ 2, 3 cũng đều là những game thủ mới trên đường đua game một nút. Điểm chung lớn nhất của họ là dễ dàng giành được giải thưởng lớn và trở thành gương mặt xuất sắc nhất nằm trong Top 3 bảng xếp hạng ngày.

Adi Nguyễn - mới tham gia BigTime ngày 7/11, nhưng ngày nào chơi là ngày đó Adi Nguyễn có giải mang về. Ngày hôm qua chỉ kém một chút xíu nữa thôi là ngôi vị 'chủ nhân BigTime' đã nằm trong tay Adi Nguyễn khi chỉ kém người đứng Top 1 với thời gian 01 giây. Nếu cơ hội có thêm 1 lượt chơi nữa thôi thì tôi tin chắc rằng Adi Nguyễn cũng đã có thể làm nên được điều kỳ diệu giống như Đạt Nguyễn.

Vừa tham gia chơi BigTime từ ngày 17/10, tuy chưa lần nào Búp Bê Quỳnh đứng ở vị trí Top 1 trong BXH, nhưng đây đã là lần thứ 3 cậu giành được vị trí Top 3 trong BXH. Vị trí này tuy không phải cao nhất nhưng cũng là vị trí đáng mơ ước của hàng nghìn đối thủ khác trong cộng đồng game BigTime.

Nếu mọi người muốn mình là người tiếp theo may mắn như Búp Bê Quỳnh, thì hãy cùng chia sẻ tới bạn bè, người thân cùng tham gia nhé! Cùng chơi, cùng có thưởng. (Cách giới thiệu BigTime đến với bạn bè).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 11/11:

Sơn Công - tham gia BigTime ngày 3/11, và ngày nào chơi thì ngày đó Sơn Công có giải. Ngày hôm qua, bạn ấy đã rất may mắn khi giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày với thời gian kỷ lục là 00:45:00. Ngoài ra, Sơn Công còn đứng ở vị trí 32/500 trong BXH ngày hôm qua. 

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 11/11:

Lê Tuyết / Tin Nhanh Online