Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trên đường đua game một nút. Chỉ cần bạn quyết tâm, cố gắng chinh phục thì may mắn sẽ mỉm cười. Và niềm hạnh phúc đã đến với anh ấy!

Tiền Kiếm - một tân binh mới trong cộng đồng game BigTime đã gây được ấn tượng rất mạnh mẽ.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ cuối tháng 10/2018, nhưng đây là lần đầu tiên Tiền Kiếm giành được giải quán quân trong BXH BigTime. Tuy nhiên, nhìn lại những ngày vừa qua Tiền Kiếm là người rất may mắn khi ngày nào chơi đều có giải thưởng khá cao mang về. Tiền Kiếm đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 34 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 10 giây. Được biết gần đây nhất, ngày 12/11 Tiền Kiếm cũng đứng top 16 trong BXH. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích.

Top 3 xứng đáng ngày 13/11:

Tiền Kiếm - chủ nhân BigTime' duy nhất cho tới thời điểm hiện tại làm được điều kỳ diệu tại BigTime.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là những cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng game BigTime.

Lộc Tày - tham gia chơi BigTime ngày 23/10, nhưng đây là lần đầu tiên Lộc Tày mới thực sự tỏa sáng. Mới đây nhất, ngày 10/11 Lộc Tày chỉ đứng ở vị trí thứ 88 trong BXH. Vượt qua bao nhiêu thử thách, với ý chí quyết tâm chiếm thắng thì đến ngày hôm nay Lộc Tày đã vươn lên vị trí Top 2 trong BXH. Tuy không giành được Top 1, nhưng đối với Lộc Tày đây cũng là một thành tích đáng kể mà hàng nghìn người mong muốn.

Cũng như bạn chơi Lộc Tày, Cay Mù tham gia chơi game từ ngày 20/10, nhưng Cay Mù chỉ luôn đứng ở những vị trí thấp trong BXH. Lần này, với sự cố gắng không ngừng, cùng lối chơi và chiến thuật riêng của bản thân đã giúp Cay Mù đứng ở vị trí thứ 3 trong BXH BigTime. 

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 13/11:

Hoàng Nam - mới tham gia BigTime ngày 7/11 nhưng Đức Nguyễn đã rất may mắn khi ngày hôm qua đã giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày với thời gian kỷ lục là 00:00:43. Đồng thời, hôm qua Hoàng Nam cũng đứng ở vị trí thứ 74 trong BXH.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 13/11:

Loading...
Lê Tuyết / Tin Nhanh Online