Để tạo nên một chiến thắng thực sự đáng nhớ thì may mắn là chưa đủ, sự kiên trì, chăm chỉ sẽ tạo nên dấu ấn khó quên!

Bắt đầu góp tên mình trong cộng đồng game BigTime từ ngày 6/11, nhưng Ok Ok đã rất may mắn khi vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký tham gia 'Thời khắc trọng đại' và giành được vị trí cao nhất trong BXH hôm qua. OK Ok đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 27 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 02 giây. Mới đây, ngày 10/11 Ok Ok chỉ mới nằm trong Top 500 của BXH.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày hôm qua (14/11) Ok Ok còn có thành tích xuất sắc khi giữ thời gian kỉ lục trong ngày lên tới 00:00:48. Và theo đó, Ok Ok xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này. 

Top 3 xứng đáng ngày 14/11:

Ok Ok - bỏ xa khoảng cách thời gian với mọi đối thủ.

Đứng ở vị trí thứ 2 và 3 là những cái tên khá mới mẻ với cộng đồng game BigTime.

Ngọc Nguyên - cũng mới tham gia BigTime ngày 3/11 nhưng Ngọc Nguyên đã rất may mắn, khi ngày nào chơi là ngày đó có giải mang về. Hôm qua là ngày Ngọc Nguyên tỏa sáng nhất từ khi tham gia chơi BigTime, trải qua nhiều giờ chơi hồi hộp, gay cấn, phải đối mặt với hàng nghìn game thủ có thành tích đáng nể, cậu ấy đã vượt lên đứng ở vị trí Top 2 trong BXH. 

Là thành viên mới của BigTime, Hung Nguyen dù mới chơi ngày 8/11 nhưng cậu bạn đã rất thông minh, nhạy bén khi áp dụng các chiến lược riêng của bản thân, canh thời gian đúng lúc và vượt qua mọi đối thủ để giành được vị trí Top 3 trong BXH. Đối với một người chơi mới, thì thành tích Hung Nguyen đạt được đã ghi lại ấn tượng khó quên trong cộng đồng game BigTime.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 14/11:

Ok Ok - không những giữ thời gian kỉ lục 00:02:27 –  mà Ok Ok còn đạt top 1 trong bảng xếp hạng.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 14/11:

 
Lê Tuyết / Tin Nhanh Online