Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 16/11, game thủ mới của BigTime giành được thành tích xuất sắc, khẳng định vị thế trên đường đua game một nút.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ ngày 16/10, Nhật Hoàng rất ít khi chơi, tuy nhiên lần nào chơi thì lần đó Nhật Hoàng đều có giải đem về.

Nhưng đến ngày hôm qua (16/11) cậu bạn rất may mắn khi đây là lần đầu tiên Nhật Hoàng giành được vị trí Top 1 trong BXH BigTime và xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này.

Nhật Hoàng đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 30 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 01 giây.

Đây quả là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích.

Top 3 xứng đáng ngày 16/11:

Nhật Hoàng về đích ở vị trí Top 1 với tổng thời gian tích lũy được là 02 phút 30 giây.

Đứng kẻ vị trí thứ 2, 3 là những cái tên vừa lạ vừa quen với cộng đồng game thủ.

Ngọc Nguyên - mới biết tới BigTime vào đầu tháng 11, nhưng Ngọc Nguyên đã rất may mắn khi liên tiếp đoạt được Top 2 trong BXH BigTime. Còn nhớ, ngày 14/11 Ngọc Nguyên cũng từng giành được vị trí Top 2 trong BXH này.

Biết tới BigTime từ ngày 26/10, Le Tan trước giờ chỉ giành được những giải nhỏ trong BXH. Ngày hôm qua chính là ngày may mắn của Le Tan, trải qua nhiều giờ đồng hồ cạnh tranh với hàng nghìn người chơi, Le Tan đã rất cố gắng và giành được vị trí Top 3 trong BXH BigTime.

Nếu mọi người muốn mình là người tiếp theo may mắn như Top 3 bạn trên, thì hãy cùng chia sẻ tới bạn bè, người thân cùng tham gia nhé! Cùng chơi, cùng có thưởng.

(Cách giới thiệu BigTime đến với bạn bè).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 16/11:

Thái Trịnh. Tham gia chơi BigTime ngày 1/11, không cần bon chen, Thái Trịnh ngày hôm qua chỉ cần chơi 1 lượt thôi đã giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày, với thời gian giữ kỷ lục: 00:01:01. Ngoài ra, cậu ấy còn đứng ở vị trí thứ 7 trong BXH BigTime.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 16/11:

Loading...
Lê Tuyết / Tin Nhanh Online