Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 19/11, 'chàng trai của game' đã xuất sắc lội ngược dòng, bỏ xa khoảng cách với mọi đối thủ trở thành 'chủ nhân BigTime' ngày đầy thuyết phục.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' những ngày gần đây (từ 31/10), nhưng đến hôm qua 19/11 Tính Trầnn mới thực sự tỏa sáng khi lần đầu tiên ghi tên mình trong danh sách Top 1 bảng xếp hạng ngày. Vượt qua vô số người chơi đầy gay gấn và hồi hộp, Tính Trầnn đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 24 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 01 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích. 

Mặc dù rất ít khi chơi nhưng lần nào chơi là lần đó cậu ấy có giải thưởng mang về. Gần đây nhất, ngày 16/11, chàng trai ấy cũng đứng ở vị trí Top 10 trong bảng xếp hạng ngày.

Top 3 xứng đáng ngày 19/11

Khoảng các sát nút của các game thủ ở Top 3.

Đứng ở vị trí thứ 2, Vũ Nguyên là một trong những người chơi chăm chỉ nhất cộng đồng game BigTime, nên tất nhiên rồi lần nào chơi là lần đó cậu ấy có giải thưởng mang về. Mới đây nhất, ngày 18/11 cậu ấy cũng nằm trong top 54 của bảng xếp hạng ngày.

Giống như Tính Trầnn và Vũ Nguyên, Lộc Phạm cũng tham gia BigTime từ những ngày cuối tháng 10. Tuy không thường xuyên chơi BigTime, nhưng Lộc Phạm lại rất may mắn khi vượt qua được hàng nghìn đối thủ nặng kí và về đích ở vị trí top 3 trong bảng xếp hạng ngày.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 19/11

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 19/11

Loading...
Chu Hằng / Tin Nhanh Online