Để tạo nên một chiến thắng thực sự đáng nhớ thì may mắn là chưa đủ, sự kiên trì, chăm chỉ sẽ tạo nên dấu ấn khó quên!

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' ngày 19/10 nhưng đây là lần đầu tiên Trần Khuyên thực sự tỏa sáng khi giành được vị trí top 1 của BigTime. Trần Khuyên đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 47 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 12 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích.

Được biết gần đây nhất, ngày 22/11 anh chỉ nằm trong top 500 của BXH BigTime. Chỉ sau một thời gian ngắn Trần Khuyên như 'chú ngựa chiến', một mình băng băng trên đường đua game một nút, bỏ xa hàng nghìn đối thủ về đích ở vị trí Top 1, trở thành 'chủ nhân BigTime' ngày 23/11.

Top 3 xứng đáng ngày 23/11:

Trần Khuyên - chủ nhân BigTime' duy nhất cho tới thời điểm hiện tại làm được điều kỳ diệu tại BigTime.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 cũng là những cái tên không còn quá xa lạ trong cộng đồng game BigTime.

Lam Huyen, mới biết đến BigTime ngày 9/11 nhưng Lam Huyen đã rất may mắn khi ngày hôm qua giành được vị trí top 2 BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 21/11 Lam Huyen cũng chỉ nằm trong top 500 của BXH BigTime. Tuy không giành được Top 1, nhưng đối với Lam Huyen đây cũng là một thành tích đáng kể mà hàng nghìn người mong muốn.

Đức Bùi là thành viên đã quá quen thuộc với BigTime. Tham gia chơi game ngay từ những ngày đầu, và may mắn luôn ở bên anh ấy. Ngày nào chơi thì ngày đó Đức Bùi đều có giải mang về. Lần này, với sự cố gắng không ngừng, cùng lối chơi và chiến thuật riêng của bản thân đã giúp Đức Bùi đứng ở vị trí thứ 3 trong BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 21/11 cậu ấy chơi cũng giành được top 23 trong BXH BigTime.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 23/11:

Oanh Oanh - tham gia chơi BigTime ngày 9/11 nhưng hôm qua mới là lần thứ 2 Oanh Oanh chơi lại BigTime. May mắn đã đến với Oanh Oanh khi giành ngay được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày, với thời gian kỷ lục là 00:00:47.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 23/11:

Loading...
Lê Tuyết / Tin Nhanh Online