Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trên đường đua game một nút. Chỉ cần bạn quyết tâm, cố gắng chinh phục thì may mắn sẽ mỉm cười. Và niềm hạnh phúc đã đến với anh ấy!

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ những ngày đầu, có thể nói Cau Ut là một trong những game thủ thường xuyên nhất của BigTime, nhưng đây là lần đầu tiên chàng trai ấy đứng ở vị trí Top 1 trong BXH ngày, vị trí hàng nghìn người chơi đang khao khát. 

Gần đây nhất, ngày 6/11 Cau Ut chỉ đứng ở vị trí thứ 47 trong Top 500 bảng xếp hạng Ngày. Nhưng không vì thế mà làm cậu ấy nản lòng, cậu ấy đã vượt lên đầy ngoạn mục. Vượt qua hàng nghìn người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, Cau Ut đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 04 phút 01 giây, bỏ xa khoảng cách với mọi đối thủ còn lại . Một chiến thắng xuất sắc, hấp dẫn ngay phút chót đầy thuyết phục. 

Top 3 xứng đáng ngày 6/11:

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là những cái tên cũng đã quá quen thuộc trong cộng đồng game BigTime. 

Cùng là người chơi tham gia từ những ngày đầu Quy Thang Thien là một người chơi rất thường xuyên, nhưng ấn tượng để lại chưa thực sự sắc nét cho tới ngày hôm qua (6/11) QuyThangThien đã tỏa sáng với vị trí Top 2 trong bảng xếp hạng Ngày lần đầu tiên.

Hằng Đoàn tham gia chơi game từ ngày 17/10 và là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn với những ấn tượng khó quên! Từ khi đến với BigTime, cô chơi ngày nào thì ngày đó có giải thưởng mang về. Hằng Đoàn rất chăm chỉ chơi game, mục đích của cô là để được cọ xát với các đối thủ, nhờ vậy ngày hôm qua 6/11 cô cũng đã nắm bắt được và về đích ở vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng Ngày.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 6/11:

Top 10 người chơi xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 6/11:

Chu Hằng / Tin Nhanh Online