Đều là những 'ma mới' trong cộng đồng game BigTime, nhưng tất cả trong số họ đều để lại những dấu ấn quá rõ nét.

Bí Ngô - 'không ai nhớ mặt gọi tên', là cái tên còn quá mới mẻ, lạ lẫm trong cộng đồng game BigTime. Tham gia 'Thời khắc trọng đại' là một cơ duyên, may mắn chăng? Dù chỉ mới tham gia vỏn vẹn chưa được chục ngày (kể từ 31/10), nhưng Bí Ngô đã rất may mắn mang về cho mình chiến thắng đầu tiên mà không cần mua thêm bất kỳ lượt chơi nào.

Bên cạnh đó, hạnh phúc nhân đôi khi Bí Ngô cùng lúc vừa là chủ nhân BigTime, vừa là người chơi nắm giữ thời gian kỷ lục ngày (01 phút 13 giây). Một chiến thắng vẹn toàn, áp đảo đầy sức thuyết phục trước hàng nghìn đối thủ.

Top 3 xứng đáng ngày 8/11:

Hạnh phúc nhân đôi, Bí Ngô - Chủ nhân BigTime, cũng đồng thời là người nắm giữ thời gian kỷ lục ngày là 01 phút 13 giây.

Cũng giống như Bí Ngô, những cái tên ở vị trí thứ 2, 3 cũng đều là những game thủ mới trên đường đua game một nút. Điểm chung lớn nhất của họ là dễ dàng giành được giải thưởng lớn và trở thành gương mặt xuất sắc nhất nằm trong Top 3 bảng xếp hạng Ngày.

Trường Quách, là một thành viên mới tham gia BigTime ngày 1/11 nhưng Trường Quách rất nhanh trí, biết nắm bắt mọi thời cơ, chớp lấy cơ hội vượt qua hàng nghìn đối thủ để đứng vững ở vị trí Top 2 trong bảng xếp hạng Ngày với tổng thời gian tích lũy được là 02 phút 14 giây.

Chàng trai Cay Mù, một chàng trai chơi hết mình để có thể góp mặt trong vị trí Top 3 bảng xếp hạng Ngày. Cay Mù đã phải mua thêm cho mình đến 2 lượt chơi cộng thêm với một chút may mắn. Nhờ vậy, không phụ công, phụ lòng Cay Mù đã tỏa sáng và xứng đáng là người chơi may mắn tiếp theo khi mang về chiến thắng cho mình vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Ngày.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 8/11:

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 8/11:

Chu Hằng / Tin Nhanh Online