Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trên đường đua game một nút. Chỉ cần bạn quyết tâm, cố gắng chinh phục thì may mắn sẽ mỉm cười. Và cô gaisi ấy đã làm được điều tuyệt vời đó.

Như một chú ngựa chiến băng băng trên đường đua, vượt qua hàng nghìn người chơi tham gia 'Thời khắc trọng đại' trong ngày 9/11, Phạm Ánh đã xuất sắc tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 20 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang đứng ở vị trí số 2 là 07 giây. Một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích. Và theo đó, Phạm Ánh xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này.

Trước đó, mới đây nhất ngày 8/11, Phạm Ánh chỉ nằm trong Top 500 của bảng xếp hạng ngày. Và cho đến ngày hôm qua 9/11, cô ấy đã tỏa sáng.

Top 3 xứng đáng ngày 9/11:

Sự bứt phá ngoạn mục của 'nữ game thủ' Ngọc Ánh.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 cũng là những cái tên không còn quá xa lạ trong cộng đồng game BigTime.

Xu Kiếm, biết tới BigTime đã lâu nhưng đến tháng 11 anh mới thực sự bước vào đường đua. Ngày hôm qua 9/11, anh đã mang về cho mình chiến thắng đầu tiên khi may mắn giành được vị trí Top 2 trong bảng xếp hạng Ngày. Gần đây nhất, anh cũng đã nằm trong Top 500 bảng xếp hạng Ngày.

Cũng giống như Xu Kiếm và Phạm Ánh, Khánh Đô Nguyên cũng đã tham gia chơi BigTime từ rất lâu nhưng chỉ giành được những giải thưởng nhỏ của chương trình. Không dừng lại ở đó, anh đã cố gắng vượt để nắm giữ cho mình những thứ hạng cao nhất. Không phụ lòng, cho đến ngày hôm qua 9/11, anh may mắn đứng trong vị trí Top 3 bảng xếp hạng ngày... Vị trí này tuy không phải cao nhất nhưng cũng là vị trí đáng mơ ước của hàng nghìn đối thủ khác trong cộng đồng game BigTime.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 9/11:

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 9/11:

Loading...
Chu Hằng / Tin Nhanh Online