Hai vợ chồng đang mải giao trái cây cho khách, kẻ trộm đã lẻn lên ca bin trộm túi xách.

Ngày 15/10, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) vẫn đang điều tra vụ trộm số tiền khoảng 350 triệu đồng của hai vợ chồng bán trái cây.

Theo anh Nguyễn Thanh Phong, chiều 14/10, anh lái xe tải cùng vợ đến chợ Hoàng Gia (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để giao trái cây.

Kẻ trộm lẻn lên ca bin cuỗm số tiền khoảng 350 triệu đồng. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Kẻ trộm lẻn lên ca bin cuỗm số tiền khoảng 350 triệu đồng. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Khoảng 18 giờ, anh đậu xe trước một cửa hàng trong chợ Hoàng Gia rồi cả hai vợ chồng ra sau lấy trái cây giao cho khách. Chỉ vài phút sau, khi giao trái cây xong anh lên ca bin để lái xe đi về thì phát hiện túi xách của vợ đã "không cánh mà bay".

Trong túi xách có khoảng 350 triệu đồng cùng hai chiếc điện thoại và toàn bộ giấy tờ cá nhân, bằng lái xe…

Cũng theo anh Phong, anh vừa rút 500 triệu ở ngân hàng, vợ chồng anh đã dùng khoảng 150 triệu để thanh toán tiền hàng. Số tiền còn lại khoảng 350 triệu anh dự định để trả số tiền nợ mua xe tải trước đó.

Khi phát hiện vụ việc, anh Phong đã nhờ người dân trích xuất camera gần đó để tìm thủ phạm.

Theo hình ảnh camera ghi lại, thời điểm trên có một người đàn ông đi xe máy chạy đến cửa xe tải nhìn vào bên trong. Sau khi quan sát xung quanh, người này bỏ đi, khoảng 30 giây sau thì quay trở lại nhưng chạy xe máy ngang qua chiếc xe tải.

Sau đó, người này để xe máy ở một vị trí cách xa chiếc xe tải và đi bộ lại quan sát thấy vợ chồng anh Phong đang tập trung giao hàng phía sau nên đã mở cửa xe lấy túi xách.

  • Bất ngờ nguyên nhân người đàn ông mắc kẹt giữa khe tường ở Ninh Bình
  • Bắt nữ quái gây ra 2 vụ trộm trong trụ sở cơ quan nhà nước
  • Lê Ánh / Pháp luật TP.HCM

    Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/binh-duong-trom-len-len-ca-bin-xe-tai-cuom-350-trieu-dong-1021874.html