Nam thanh niên đến nhà người quen chơi, đang trên đường đi mua đồ thì bất ngờ bị 2 thanh niên cầm mã tấu ép xe, rượt chém dã man rồi bỏ đi.

Sáng ngày 5/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết, vẫn đang truy xét 2 thanh niên cầm mã tấu chém người dã man trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 4/6, anh N.T.T (34 tuổi, ngụ thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc) đến nhà người quen trên địa bàn thôn Kim Ngọc, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc chơi.

An ninh - Hình sự - Bình Thuận: Điều tra vụ nam thanh niên bị 2 đối tượng chém dã man

Xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh:DT)

Sau đó người này không mặc áo, điều khiển xe máy ra tiệm tạp hoá cách nhà người quen khoảng 1km để mua kem cho cháu. Tuy nhiên khi trên đường về thì bất ngờ bị 2 thanh niên chưa rõ tung tích rượt theo sau, ép ngã xe. Bất ngờ vì không mâu thuẫn với ai nhưng khi thấy 2 thanh niên cầm mã tấu xông tới, anh T. bỏ chạy nhưng 2 đối tượng đuổi kịp và dùng hung khí chém nhiều nhát vào lưng, tay của anh T.

Sau đó, 2 đối tượng bỏ mặc nạn nhân. Anh T. bò vào nhà dân để trốn và ngã gục xuống sàn. Người dân đã gọi xe cứu thương 0Đ Bình Thuận lên đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Công an đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra vụ việc.