Chung số phận với loạt bom tấn khác, Black Widow cũng vừa chính thức được Marvel thông báo hoãn ra rạp vì Covid-19.

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến cả thế giới chao đảo, điện ảnh là một trong những lĩnh vực chịu thiệt hại nặng nề nhất. Hàng loạt dự án ngừng sản xuất cũng như hoãn chiếu bởi các rạp chiếu phim đang đóng cửa và chưa biết khi nào mới có thể trở lại hoạt động.Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Marvel vừa quyết định ngưng phát hành bom tấn siêu anh hùng Black Widow vào mùa hè này (dự kiến 1/5). Lịch phát hành mới cũng chưa được quyết định bởi còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. 

Black Widow là một trong những át chủ bài của Marvel mùa hè năm nay với chi phí sản xuất rơi vào khoảng 150-200 triệu USD. Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như: Florence Pugh, David Harbour, O-T Fagbenle, William Hurt, Ray Winstone, Rachel Weisz.

Black Widow chính thức hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19

Đây được coi là tác phẩm đầu tiên của MCU ra rạp sau thành công vang rộn của Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home vào năm ngoái. Nhiều người cho rằng thông báo này được đưa ra sau khi AMC - hệ thống sở hữu 1000 rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ quyết định đóng cửa tối đa 3 tháng tới, nếu ra rạp vào khoảng thời gian này như dự kiến, Black Widow sẽ cầm chắc thất bại nặng nề về doanh thu.

Trước đó, hàng loạt bom tấn được chờ đợi như Fast & Furious 9, No Time To Die, Mulan... cũng đều buộc phải phải hoãn chiếu. Ngoài ra, rất nhiều tác phẩm cũng phải tạm hoãn quay như phần tiếp của bom tấn Avatar hay Fantastic Beasts 3...

Làng điện ảnh thế giới đang phải trải qua giải đoạn khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua đem về con số thê thảm nhất trong gần 20 năm qua.

  • Hoàng Cảnh Du lộ tạo hình cực ngầu trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung
  • 'Bond Girl' dương tính với nCoV
  • TH / SHTT

    Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/black-widow-chinh-thuc-hoan-chieu-vo-thoi-han-vi-covid-19-d71969.html?demo