Thông qua bộ hình này, Phạm Hương muốn gửi lời tri ân đến khán giả và dành nhiều lời chúc mừng, thông điệp tốt đẹp về danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đến người kế vị tương lai.

Chỉ còn vài ngày nữa, Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu HH Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị. Để đánh dấu cột mốc quan trọng ấy và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, Phạm Hương và BTC đã thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam

Tối 3/10/2015, Phạm Hương đã xuất sắc đăng quang ngôi vị HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong sự thuyết phục và chúc mừng của hàng triệu khán giả theo dõi chương trình. Sau đó, với phong thái tự tin, thần thái tỏa sáng, Phạm Hương đến với Miss Universe và chinh phục khán giả trong nước, quốc tế. Cô cũng được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại Miss Universe.

Trở về sau cuộc thi Miss Universe 2015, Hoa hậu Phạm Hương hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng xã hội. Cô cho biết: "Trở thành HH Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá, tôi đã nhận thấy Hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước". 

Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam

Chia sẻ trong 2 năm đương nhiệm của mình, Hoa hậu Phạm Hương bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì mình có được: sự yêu mến của khán giả, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân và quan trọng nhất là dùng tiếng nói, vai trò của mình để kêu gọi, thực hiện các công tác xã hội, thiện nguyện.

Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam

Nhìn lại hành trình 2 năm qua, cô bồi hồi xúc động: "Trong hai năm qua, bên cạnh những thăng trầm của cuộc sống, tôi đã sống hạnh phúc và cống hiến hết mình trong sự yêu mến của khán giả, tôi đã được đặt chân đến nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người kém may mắn và cầm nắm được nhiều cơ hội quý giá của bản thân, thông qua những hoạt động xã hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã dùng tiếng nói kêu gọi mọi người thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Sau mỗi chuyến đi, tôi thấy vui và ấm lòng hơn, khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì còn rất nhiều người kém may mắn đang chờ đợi sự chung tay giúp sức của xã hội. Tôi tự tin và tự hào mình đã trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, điều đó làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện…".

Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam

Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Phạm Hương cũng dành lời chúc mừng sức khỏe và tri ân tình cảm đến những người đã đồng hành và ủng hộ cô. Đó cũng là lý do cô chọn bộ đầm dạ hội màu đỏ - màu sắc may mắn cho bộ ảnh cuối cùng này.

Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam

Phạm Hương thể hiện sự quyền lực, thần thái tự tin và vẻ đẹp sắc sảo của một đương kim HH Hoàn vũ Việt Nam. Đây cũng là thông điệp mà cô muốn nhắn nhủ tới tân hoa hậu tương lai: một Hoa hậu phải có cả sắc lẫn vẻ đẹp tâm hồn, phải có trách nhiệm với danh hiệu mình đã nắm giữ, vì đó chính là nguồn năng lực tích cực cần được lan tỏa đến những người xung quanh để cuộc sống và con người trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn.

Photo: Milor Trần

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cuối cùng của Phạm Hương trong vai trò đương kim HHHV Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Hiyou / Báo Đất Việt