Bộ ảnh mới giàu cảm xúc của Sao Mai - chủ spa & pet shop Mật Pet Family cùng thú cưng Mật Mật nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người yêu thú cưng tại Việt Nam.

Sao Mai là cái tên quen thuộc với những người yêu thú cưng ở Việt Nam. Cô hiện là chủ thương hiệu spa & pet Shop Mật Pet Family. Kênh Youtube của “Mật Pet Family” có hơn 180.000 lượt theo dõi, mỗi clip đều nhận được hàng triệu lượt xem và các bài đăng trên Facebook cũng thu hút hàng trăm bình luận từ người dùng.

 

Bộ cảnh cưới giàu cảm xúc của cô chủ Mật Pet Family
Sao Mai ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên thú cưng Mật Mật.

 

Gần đây, Sao Mai có đăng tải hình ảnh mặc váy cưới giữa phim trường và ghép ảnh với Mật Mật - chú thú cưng mà cô nói rằng “yêu nhất trên đời” sau 6 năm gắn bó. Sao Mai viết: “Mật đã mất vào ngày 14/5 vì bệnh suy thận. 6 năm qua là quãng thời gian tuyệt vời của chúng ta. Con sẽ mãi ở đây, trong tim Mai và trong tim mọi người. Lời hứa khi xưa Mai vẫn còn nhớ… sẽ đưa Mật đi cùng đến tận cuối cuộc đời... Ở nơi xa bình yên con nhé”.

 

Bộ cảnh cưới giàu cảm xúc của cô chủ Mật Pet Family
Sao Mai cho biết, dù đã mất, Mật Mật vẫn sẽ là phù dâu trong ngày cưới của chị.

 

Bộ ảnh này được chụp tại ảnh viện áo cưới Yêu Media (430 Tây Sơn, Hà Nội) do nhiếp ảnh gia lên ý tưởng, chỉnh sửa và ghép hình theo ý muốn của Sao Mai. Đây cũng là món quà nhỏ dành tặng khách hàng khi đặt lịch chụp hình cưới và làm album tại đây.

 

Bộ cảnh cưới giàu cảm xúc của cô chủ Mật Pet Family
Bộ ảnh cưới bên thú cưng giàu cảm xúc của Mật Mật.

 

Hiện ảnh viện có dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, các địa điểm đẹp để chụp ngoại cảnh và trong studio theo phong cách Hàn Quốc. Ngoài ra, Yêu Media cũng có gói chụp hình cưới ở nước ngoài cho các cặp đôi có nhu cầu.

 

Bộ cảnh cưới giàu cảm xúc của cô chủ Mật Pet Family
Yêu Media có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh trong nhà và ngoài trời hấp dẫn.

 

Một số dịch vụ khác của Yêu Media gồm: chụp ảnh và quay phim phóng sự cưới, quay clip pre - wedding với flycam, cho thuê váy cưới cao cấp, make up tại nhà cho cô dâu và người nhà trong ngày cưới, ngày ăn hỏi, trang điểm dự tiệc, kỷ yếu, chụp ảnh gia đình và bé yêu trong studio và ngoài trời…

 

Bộ cảnh cưới giàu cảm xúc của cô chủ Mật Pet Family
Một số sản phẩm của Yêu Media.

 

 

Mộc Trà / Tri thức trực tuyến