Lời cầu hôn “Maree Marry Me” cùng hình trái tim yêu thương được viết bằng màu trắng trên nền trời trong xanh đẹp đẽ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Trường hợp của người đàn ông  sau đây là một ví dụ “buồn thương” cho việc lên kế hoạch cầu hôn hoành trang mà kết quả thì… đau khổ. Mới đây, anh Michael sống ở Melbourne (thành phố thuộc bang Victoria, Úc) đã chịu chi ra số tiền 4.000 đô la Mỹ (hơn 85 triệu VNĐ) để viết lời cầu hôn lãng mạn lên bầu trời với người bạn gái đã yêu 8 năm.

Lời cầu hôn lãng mạn viết trên bầu trời được chai sẻ trên mạng xã hội.

Lời cầu hôn “Maree Marry Me” cùng hình trái tim yêu thương được viết bằng màu trắng trên nền trời trong xanh đẹp đẽ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Rất nhiều người đã chụp ảnh lại, đăng lên mạng xã hội kèm nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, Michael vô cùng thất vọng khi bạn gái từ chối lời cầu hôn này.

“Tôi hy vọng sẽ được đáp trả khi cho cô ấy biết rằng tôi rất quan tâm đến cô ấy. Tôi đã đưa ra ý tưởng viết tên và lời cầu hôn lên bầu trời để cô ấy biết tôi yêu cô ấy đến nhường nào”, Michael tâm sự.

Được biết, Michael và Maree đã yêu nhau được 8 năm, sau đó họ đã chia tay nhau được cách đây 9 tháng.

Michael cho biết anh đã lên kế hoạch vào hồi đầu tháng và hy vọng sẽ giành lại được tình cảm với Maree khi cô nhìn thấy lời cầu hôn này.


Đông đảo cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ chàng trai.
 

Không ít cô gái trên mạng cho biết họ sẵn sàng hẹn hò với anh chàng lãng mạn này.

Phải chi hàng ngàn đô la để thực hiện lời cầu hôn này song Michael cho biết anh không quan tâm tới vấn đề tiền nong.

“Tôi nghĩ rằng chúng không hề đắt tiền. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì vì cô ấy. Thế nhưng cô ấy đã nói không. Có lẽ cô ấy đã bắt đầu một cuộc sống mới mất rồi”.

Mặc dù thất bại, nhưng Michael vẫn vui vẻ. “Ít nhất tôi biết rằng mình đã cố gắng hết sức mình”, anh nói.

Phi Kim (Tổng hợp) / Skcd.com.vn