Khác với hình ảnh xinh đẹp, cá tính, hiện đại trên sân khấu hay các MV, loạt idol này khi xuất hiện trong phim cổ trang lại mang một vẻ đẹp cực kỳ truyền thống.

Xinh đẹp, tài năng lại diễn xuất rất tự nhiên, Yuri, IU, Yoona, Suzy là những cái tên khiến khán giả thay đổi quan điểm về việc mời idol đóng phim. Đặc biệt đây cũng là 4 nữ idol bỏ túi cho mình loạt phim cổ trang vô cùng ấn tượng với những màn hóa thân đẹp lịm người.

Yuri (SNSD)

Lần đầu đóng phim cổ trang - Bossam: Đánh Cắp Số Phận (Bossam: Steal the Fate) - Yuri đã được khen ngợi hết lời khi hóa thân vào vai công chúa xấu số Soo Kyung - người trở thành góa phụ trong chính ngày cưới của mình, sau đó còn bị bắt cóc nhầm. Khán giả nhận xét Yuri sở hữu vẻ ngoài chuẩn chất phụ nữ truyền thống Hàn, vừa đằm thắm, dịu dàng, vừa mộc mạc nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

IU

Không đúng chuẩn phụ nữ truyền thống như Yuri, IU vẫn chinh phục khán giả theo cách riêng với tạo hình cổ trang vừa đáng yêu vừa ngọt ngào, xinh đẹp trong hai bộ phim đình đám là Moon Lovers và Hotel Del Luna.

Yoona

Không chỉ phim Hàn, Yoona còn từng có cơ hội góp mặt trong phim cổ trang xứ Trung và dù ở tạo hình quốc gia nào thì nét xinh đẹp, dịu dàng của Yoona cũng có dịp tỏa sáng.

Suzy

Được mệnh danh là tình đầu quốc dân, Suzy trong tạo hình cổ trang dù có là đóng giả nam nhân, mặt mày nhem nhuốc hay lên đồ hường phấn thì vẫn xinh đẹp hút hồn. Gu Family Book và The Sound Of A Flower là hai bộ phim cổ trang đình đám góp phần làm nên tên tuổi của nữ idol trong lĩnh vực diễn xuất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp