Dù sự cố này tạo được một hiệu ứng rất mạnh mẽ trong lòng khán giả Việt Nam cùng hướng về miền Trung, nhưng BTV Tuấn Dương vẫn muốn nói lời xin lỗi.

Tối 25/10, trong chương trình đặc biệt kéo dài 80 phút "Mưa lũ miền Trung" phát sóng trên VTV1, BTV Tuấn Dương gây chú ý khi không kìm được sự xúc động trước mất mát lớn lao của bà con miền Trung mà nghẹn ngào, bật khóc.

Phải mất một khoảng thời gian ngắn anh mới có thể trấn tĩnh để hoàn thành nốt công việc của mình.

Dù là một sự cố xảy ra ngoài ý muốn, nhưng tình cảm chân thành đó của anh với miền Trung đã nhận được sự chia sẻ và xúc động của khán giả truyền hình.

Tuy nhiên, mới đây BTV Tuấn Dương đã chính thức đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân về một sự cố mà anh cho rằng "chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, bao nhiêu công sức của hàng chục hàng trăm con người sẽ đổ xuống sông xuống bể".

"Một ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày.

Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có, và điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!

Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả.

Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng & ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip.

Nhưng thực sự tôi không ngờ được là sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp, họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ.

Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình & động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH.

Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình & hướng đến đại chúng nhiều hơn).

Tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV).

Tôi muốn nói một điều trước khi kết thúc status ở đây. Khi bạn đã tư duy để có những cảm xúc thật, bạn đau đáu với nó ngày đêm, điều mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với mình bỏ ra", nam BTV tâm sự.

  • Hàng loạt tuyến đường sạt lở do mưa lũ
  • Người dân Quảng Trị nín thở đi dưới khối đá nặng 30 tấn 'lộ' ra sau mưa lũ
  • Ý An / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/btv-khoc-khi-dan-truc-tiep-ve-mua-lu-mien-trung-toi-nhan-duoc-hang-tram-tin-nhan-cuoc-goi-162202710071544026.htm