Trong tâm trạng uất ức tột độ, người vợ vừa khóc lóc chửi bới, vừa thẳng tay quăng luôn mâm đồ nhậu của chồng vào góc nhà.

Nhậu nhẹt có lẽ là một trong những sở thích của đàn ông mà hội chị em phụ nữ ghét nhất. Nhậu nhẹt điều độ và làm chủ được bản thân thì không sao, nhưng nếu bê tha chè chén suốt ngày thì có lẽ chẳng mấy ai chịu được. 

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao với đoạn clip vợ quăng hết mâm bát đĩa vì chồng nhậu nhẹt. Theo đó, người phụ nữ cầm bát, đĩa đồ ăn được bày dưới sàn vứt lia lịa vào góc nhà, lý do được cho là người chồng liên tục rủ bạn bè tới nhà say sưa tối ngày.

Bực bội vì chồng nhậu nhẹt tối ngày, vợ quăng cả mâm cơm vào góc nhà, hất sạch 2 két bia trước con mắt ngỡ ngàng của khách khứa

Người phụ nữ quăng sạch mâm bát đĩa trên tiệc nhậu của chồng.

Vừa cầm đĩa đồ ăn, cốc bia ném rầm rầm vào khóc nhà, người phụ nữ vừa nức nở gào lên: "Tụi bây đâu có là gì đâu mà phải nể".  Cô uất nghẹn chất vấn: "Tao sống với mày 10 năm rồi mà người ta mới đến với mày 1 ngày 1 bữa, mày coi thường tao, mày không hiểu tao".

Vợ quăng hết bát đĩa, đổ sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt.

Cuối cùng, cô còn tiếp tục dốc sạch 2 két bia ném lia lịa về phía người chồng trong sự tức giận đỉnh điểm. Nhà cửa tanh bành sau cơn nổi đóa của người vợ. Ngỡ ngàng chứng kiến xong toàn bộ sự việc, một số người bạn nhậu của ông chồng chỉ biết im lặng bỏ về.

Mặc dù cũng có ý kiến rằng chuyện xấu trong nhà nên đóng cửa bảo nhau. Hành động quá khích của người vợ chỉ khiến cả nhà mất mặt, khách khứa sau này sẽ không ai dám đến mà mâu thuẫn gia đình sẽ càng tăng thêm. Tuy vậy, phần đông cư dân mạng vẫn đồng tình với người vợ, cho rằng sự việc xảy ra là đỉnh điểm cho sự chịu đựng của cô khi chồng bê tha rượu chè thế này.

- Tức nước vỡ bờ thôi mà! Thỉnh thoảng nhậu nhẹt ăn uống một lần còn chịu được, đây các ông suốt ngày bê tha, vừa tốn kém tiền của, vừa bắt vợ con mất sức hầu hạ, lâu lâu ai mà chịu nổi!

- Nghe giọng của cô mà thương quá! Chắc là uất lắm rồi mới làm quá lên thế này đấy! Đang dịch bệnh, kinh tế khó khăn, nhiều nhà còn phải ăn lo từng bữa mà chồng cứ dẫn bạn về nhậu nhẹt tối ngày, ăn không ngồi rồi thế này, thử hỏi ai mà chịu nổi?

Hiện clip đang được lan truyền trên mạng xã hội và dân tình tranh cãi dữ dội.