Không thể điều khiển chiếc xe đi qua đoạn đường hẹp vì chiếc xe bên đường chắn lối, tài xế chiếc ôtô màu trắng đã xuống bày tỏ sự bức xúc bằng cách ném chiếc xe vào ven.

Một đoạn video về tình huống giao thông mới đây được cư dân mạng chia sẻ làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Sự việc xảy ra khi một chiếc ôtô con màu trắng đi đến đoạn đường khá hẹp khi một bên là chiếc  ôtô khác màu đen đỗ chiếm gần một nửa con đường trong khi bên còn lại là những chiếc xe máy dựng quay ngang.

Lúc này tài xế màu trắng đã thử điều khiển nhưng không thể cho chiếc xe đi qua chỗ những chiếc xe máy đang dựng nên vô cùng bức xúc. Anh này sau đó xuống xe rồi vần chiếc xe máy sát vào lề một cách bực tức. Thậm chí người này sau đó còn lấy chân đạp lên phương tiện 2 bánh này vài lần rồi mới chịu lái xe đi tiếp.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng việc dựng xe máy xoay ngang như vậy rất vướng cho không chỉ chiếc xe màu trắng mà cả những người đi bộ. Trong khi phần lớn ý kiến khác lại cho rằng sự việc bắt nguồn là do chiếc xe đen đã chiếm gần nửa con đường và những chiếc xe máy chỉ là yếu tố phụ góp phần vào việc thu hẹp lối đi.

Tuy nhiên dù bất cứ do phương tiện nào, đa số ý kiến đều cho rằng việc làm của người lái xe trắng là hoàn toàn sai bởi đó là hành vi phá hoại tài sản của cá nhân. Mọi việc có thể giải quyết nhẹ nhàng bằng cách dắt chiếc xe qua một bên hoặc nói với chủ nhân chiếc xe máy về việc dắt gọn các phương tiện để nhường lối đi.