Chỉ sau một đêm, anh chàng soái ca có cái tên 'tuy lạ mà quen' đã trở thành 'ngôi sao' mới và làm nên điều kỳ diệu tại đường đua game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ.

Mới tham gia 'Thời khắc trọng đại' ngày 2/11, nhưng Dang Dang đã rất may mắn, khi ngày nào chơi thì ngày đóc cậu có giải mang về. Vượt qua vô số người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, ngày hôm qua Dang Dang đã rất xuất sắc giành được vị trí Top 1 trong BXH BigTime, tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 45 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 10 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở' và đầy kịch tích.

Không chỉ dừng lại ở đó, Dang Dang còn có thành tích xuất sắc khi giữ thời gian kỉ lục trong ngày lên tới 00:00:49. Chính vì thế, Dang Dang xứng đáng trở thành 'chủ nhân' của BigTime tính tới thời điểm hiện tại.

Top 3 xứng đáng ngày 25/11:

Dang Dang - 'chủ nhân' mới của BigTime ngày 25/11.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là những cái tên mới với cộng đồng game thủ.

Đức Nguyễn - tham gia chơi BigTime ngày 8/11 và ngày nào cậu ấy chơi BigTime thì ngày đó có giải mang về. Và ngày hôm qua cũng không ngoại lệ, trải qua nhiều giờ chơi hồi hộp, gay cấn, phải đối mặt với hàng nghìn game thủ có thành tích đáng nể, cậu ấy đã vượt lên đứng ở vị trí Top 2 trong BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 23/11 cậu ấy cũng nằm ở trong Top 88/500 trong BXH BigTime.

Vào Mà Gắt - tham gia BigTime từ ngày 17/10, không phải là người thường xuyên chơi BigTime, tuy nhiên ngày nào Vào Mà Gắt chơi BigTime thì ngày đó cậu ấy có giải mang về. Trải qua nhiều ngày chơi cam go trong thất bại khi ngày 20/11 Vào Mà Gắt chỉ nằm ở top 59/500 trong BXH BigTime. Nhưng ý trí quyết tâm không nản lòng và dừng chân ở đó, với mong muốn chinh phục chiến thắng, ghi tên mình vào bảng xếp hạng BigTime cậu bạn đã may mắn lọt vào Top 3 BXH. 

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 25/11:

Dang Dang - không những giữ thời gian kỉ lục 00:00:49 –  mà anh còn đạt top 1 trong bảng xếp hạng.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 25/11:

Lê Tuyết / Tin Nhanh Online