Theo dõi camera an ninh ghi lại cho thấy, kẻ trộm đồ là 1 nam thanh niên khá trẻ, anh ta từ từ tiếp cận dây phơi quần áo rồi lấy trộm các bộ đồ lót phụ nữ. Sau đó, anh ta lên xe rồi chạy biến mất trong tích tắc.

Mất trộm đồ lót mặc dù là điều không tưởng song lại không phải là chuyện hiếm. Đã có nhiều lần mạng xã hội xôn xao trước những vụ việc bị trộm đồ lót mà danh tính kẻ trộm ai cũng phải ngỡ ngàng.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải sự việc tương tự xảy ra trong một dãy trọ trên đường 671 (Tân Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh).

Thấy cả khu bị mất trộm đồ lót liên tục, check camera chị em sững người trước cảnh tượng mắt thấy. Nguồn: MXH Giao thông.

Theo thông tin người đăng tải đoạn clip cho biết, phụ nữ trong khu thời gian này thường xuyên bị mất đồ lót một cách khó hiểu. Và tới ngày 12/4, khi tiếp tục bị mất đồ. Quá bức xúc, mọi người đã quyết định kiểm tra camera an ninh để tìm hiểu rõ sự việc.

Hình ảnh nam thanh niên hàng đêm trộm đồ lót của chị em phụ nữ.

Hình ảnh nam thanh niên hàng đêm trộm đồ lót của chị em phụ nữ.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại có thể thấy, vào khoảng 3 giờ ngày 12/4, một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ. Anh ta từ từ tiếp cận dây phơi quần áo rồi lấy trộm các bộ đồ lót phụ nữ. Sau đó, anh ta lên xe rồi chạy biến mất trong tích tắc.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nam thanh niên trẻ trung đi trộm đồ khiến người xem không khỏi rùng mình xen lẫn khó hiểu.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận chỉ trích.

  • Lý giải hành vi trộm đồ lót phụ nữ của những tên tội phạm biến thái
  • Bắt đối tượng biến thái sàm sỡ nữ sinh, 'khoe của quý' ngay trên đường
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-khu-tro-lien-tuc-mat-trom-do-lot-check-camera-chi-em-sung-nguoi-truoc-canh-tuong-truoc-mat-162211204203012355.htm