Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Trong cuộc trò chuyện với Người Đưa Tin Pháp luật, nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình yêu và kế hoạch lấy chồng.

Kết hôn trong tương lai gần

- Cho đến thời điểm này, Minh Hằng đã muốn lấy chồng chưa?

Hằng chưa muốn lấy chồng (cười). Không phải là Hằng không lấy mà là chưa đến lúc để lấy, Hằng chưa vội lấy chồng.

- Minh Hằng không còn trẻ nữa và cũng đã có danh tiếng và tiền bạc. Vì lý do gì mà Hằng chưa  vội lấy chồng?

Mỗi người sẽ có cột mốc riêng của bản thân, nhu cầu mỗi người cũng sẽ khác nhau. Hiện tại, Hằng vẫn đang trên con đường thực hiện các ước mơ của mình, khi nào ước mơ thành hiện thực thì mới lấy chồng. Con đường thực hiện giấc mơ của Hằng đã khá rõ nét nên chắc không lâu nữa sẽ lấy chồng. Chắc là tương lai gần (cười).

- Bạn trai của chị có ủng hộ kế hoạch này của Minh Hằng?

Người yêu rất tôn trọng công việc của tôi. Anh ấy nói, anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới.  

- Yêu nhiều thế và cũng đã xác định, tại sao Minh Hằng không công khai người yêu?

Minh Hằng chưa bao giờ công khai một người yêu nào (cười).

- Như vậy có nghĩa là Minh Hằng đã yêu nhiều người?

Ôi trời ơi! Cuộc đời mà không yêu nhiều hơn một người thì quả là phí cuộc đời (cười lớn). Mình phải yêu nhiều mới biết người nào phù hợp. Mình trải nghiệm càng nhiều, càng có được sự lựa chọn chính xác.

Nhan sắc hút hồn của người đẹp đa tài Minh Hằng.

Nhan sắc hút hồn của người đẹp đa tài Minh Hằng.

- Trong văn hóa Á Đông, con gái yêu nhiều người rất dễ bị đánh đồng là dễ dãi Hằng không sợ mọi người đánh giá về mình khi chia sẻ như vậy sao?

Yêu hai người cũng là nhiều rồi. Hai là số nhiều.

- Minh Hằng yêu bao nhiêu người rồi?

Sao chị hỏi câu khó vậy (cười lớn). Hằng không tiết lộ con số, chị đừng hỏi Hằng những câu khó như thế.

Bất ngờ là gia vị của tình yêu

- Hằng xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng. Người yêu của Hằng chắc hẳn rất xứng đôi?

Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được.

- Nếu Hằng coi vui là tiêu chuẩn vậy nếu ngày nào đó anh ấy không mang đến niềm vui nữa thì Hằng sẽ tìm nó ở người khác sao?

Hằng là người biết tạo niềm vui. Khi người đó không mang lại niềm vui cho mình, Hằng sẽ tự tạo niềm vui cho bản thân và mang đến niềm vui cho anh ấy. Hằng và người yêu đã quen với việc luôn tạo bất ngờ cho nhau. Năm năm bên nhau, lúc nào 2 đứa cũng biết cách tạo bất ngờ cho người kia vào ngày sinh nhật. Ngày sinh nhật, chưa bao giờ Hằng và người yêu không làm gì cả mà mỗi năm sẽ làm lớn hơn, ý tưởng táo bạo hơn. Với Hằng, sự bất ngờ giống như là một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn. Hằng phải nói thật, cuộc sống mọi thứ cứ đều đều sẽ rất nhàm chán.

Đương nhiên, Hằng và bạn trai cũng có khoảng thời gian không vui nhưng khi không vui thì chia sẻ chân thành. Nhờ sự chân thành của cả 2 mà thời gian không vui sẽ qua rất nhanh. Thật ra, chính những quãng thời gian cùng nhau vượt qua cảm giác không vui Hằng mới nhận ra, người đàn ông ấy ngoài việc mang lại cho mình niềm vui còn có thể cùng mình sẻ chia. Và, khi trải qua những cung bậc cảm xúc ấy Hằng hiểu, đây là người có thể song hành cùng mình trong tương lai.

Minh Hằng thừa nhận, cô là người thích vui và biết cách tạo niềm vui.

Minh Hằng thừa nhận, cô là người thích vui và biết cách tạo niềm vui.

- Đã bao giờ cảm xúc yêu của Hằng và người ấy đi xuống chưa?

Chắc chắn là có nhưng cả 2 đều biết cách vực dậy. Hằng và người yêu chọn cách trao đổi thẳng thắn với nhau. Hằng thuộc kiểu người không giấu cảm xúc của mình nên sẽ luôn đối diện và trao đổi với anh ấy. Nếu có điều gì đó không giống như xưa, ví dụ như dành quá nhiều thời gian cho công việc hay những thứ tương tự như vậy, Hằng sẽ trao đổi thẳng. Anh ấy tiếp thu và Hằng cũng tiếp thu nếu bản thân thấy mình sai. Sau những cuộc trao đổi thẳng như thế, mọi thứ trở lại bình thường.  

"Vì tình cảm mà bỏ qua"

- Yêu nhau người ta rất ngại nói đến chuyện tiền bạc vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm, Hằng thì sao?

Hằng và người yêu có những khoản đầu tư chung nhưng mọi thứ rất rõ ràng, đầu tư bao nhiêu, chi phí bao nhiêu, lãi bao nhiêu và đương nhiên là cả lỗ bao nhiêu đều được ghi rõ hết. Cả 2 luôn trao đổi rõ ràng, rành mạch với nhau.

- Trong công việc chẳng tránh khỏi những vấn đề phát sinh vì bất đồng. Hằng không sợ nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm sao?

Đã là công việc thì mình làm với ai cũng sẽ phát sinh mâu thuẫn, điều đó không tránh được. Dù làm với người yêu, bạn bè hay đối tác, mâu thuẫn sẽ luôn có. Thật ra, Hằng thấy làm với người yêu dễ hơn nhiều, vì nếu có phát sinh anh ấy cũng sẽ vì thương mình, vì tình cảm với mình mà bỏ qua. Với đối tác hay bạn bè điều đó rất khó.

- Có vẻ như Hằng đang lợi dụng tình cảm trong công việc?

Không! Sao lại thế được! Tiền của Hằng mà.

- Nhưng, Hằng vừa nói là "vì tình cảm mà bỏ qua" đó thôi?

Hằng khẳng định, Hằng tự bỏ tiền túi để góp cùng anh kinh doanh. Còn đương nhiên, khi làm việc cùng người yêu, có xảy ra bất đồng người yêu sẽ vì thương mình mà hành xử mềm dẻo hơn. Với người yêu, lúc tranh cãi vì công việc, suy nghĩ của Hằng sẽ là "chẳng sao cả, 3 ngày sau là trở lại bình thường ấy mà". Với bạn bè hay đối tác, Hằng không thể làm như thế.

Minh Hằng cho biết, cô đã tìm được mảnh ghép hoàn hảo.

Minh Hằng cho biết, cô đã tìm được mảnh ghép hoàn hảo.

- Hằng thích vui, cá tính và nhiều ước mơ. Anh ấy có thể giữ chân được Hằng không?

Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được Hằng. Hằng và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp Hằng cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của Hằng.

- Cảm ơn Minh Hằng về cuộc trò chuyện!