Thu Phương và Dũng Taylor đã đăng ký kết hôn tại Mỹ. Cặp đôi "trai tài gái sắc" này đã có hơn 10 năm chung sống trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

Mới đây, Dũng Taylor chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn thành công ca sĩ Thu Phương. Trong ảnh, cả hai hạnh phúc dựa sát vào nhau và trên tay là cặp nhẫn minh chứng cho việc chính thức gắn kết. Khoảnh khắc thiêng liêng của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Trong giây phút ý nghĩa của đời người, Dũng Taylor không giấu được sự xúc động: "Chính thức không còn độc thân! Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất hôm nay khi được nàng đồng ý, chính thức kết thúc cuộc đời độc thân! Sau bao năm sống thử, tìm hiểu nhau, góp gạo thổi cơm chung, hôm nay Dũng Taylor - Thu Phương đã chính thức thuộc về nhau".

Dũng Taylor cho biết, lời cầu hôn được anh đưa ra cách đây hơn chục năm trước. Và sau bao thử thách gắn bó bên nhau thì nay Thu Phương mới chính thức đồng ý, trở thành vợ theo pháp luật. "Ông bầu" hải ngoại tiết lộ đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Hải Phòng - quê của Thu Phương.

Giải trí - Ca sĩ Thu Phương chính thức kết hôn với bạn trai 10 năm, Dũng Taylor

Phía dưới bài viết, bạn bè, khán giả... gửi nhiều lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi:

- Hai bạn rất đẹp từ hình thể đến nhân cách. Mình chưa từng gặp hai bạn nhưng mến yêu giọng hát của Thu Phương và những chia sẻ của Dũng Taylor nên following. Mến chúc hai bạn luôn hạnh phúc và bình an bên gia đình nhé.

- Chúc mừng bạn, tình yêu qua bao thử thách thật thiêng liêng, chúc hai bạn và gia đình nhỏ hạnh phúc trọn đời nha.

- Thật tuyệt vời! Cũng là giây phút em và bao người hâm mộ anh chị mong chờ! Chúc mừng anh!

Giải trí - Ca sĩ Thu Phương chính thức kết hôn với bạn trai 10 năm, Dũng Taylor (Hình 2).

Dũng Taylor và Thu Phương đã có hơn 10 năm chung sống nhưng chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức đám cưới. Cả hai gắn bó, chăm sóc nhau kể từ khi Thu Phương quyết định sang Mỹ sinh sống. Năm 2008, Dũng Taylor thay mặt Thu Phương đón 2 con riêng của nữ ca sĩ sang định cư chung. Sau đó, họ có thêm 2 con chung và sống hạnh phúc ở trời Tây.

Trong một chương trình truyền hình, Thu Phương cho biết, cô may mắn khi có chồng đồng hành, chăm sóc các con và hỗ trợ trên con đường nghệ thuật.

Ca sĩ Thu Phương (sinh năm 1972) tại Hải Phòng. Cô là giọng ca nổi bật của dòng nhạc nhẹ Việt Nam vào thập niên 1990. Trước khi gắn bó với Dũng Taylor, Thu Phương từng trải qua hôn nhân với ca sĩ Huy MC.