Người mẫu nổi tiếng của Brazil Lygia Fazio đã qua đời ở tuổi 40 vì những biến chứng sau khi thẩm mỹ "độ" vòng 3.

Người mẫu qua đời vì độ vòng 3 - Ảnh 1.

Người mẫu Brazil Lygia Fazio qua đời vì độ vòng 3

Truyền thông quốc tế đưa tin, người mẫu nổi tiếng của Brazil Lygia Fazio vừa mới qua đời ở tuổi 40 vì biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, người mẫu Lygia Fazio đã tiêm silicone công nghiệp và PMMA vào vòng 3 cách đây 3 năm tại một cơ sở làm đẹp chui. Sau thẩm mỹ, các chất này lan khắp cơ thể gây nhiễm trùng khiến cô phải nhập viện để chữa trị.

Dù nữ người mẫu đã cố gắng loại bỏ hết các chất này ra khỏi cơ thể nhưng nó không hoàn toàn triệt để. Cô đã phải nằm viện suốt 3 tuần trước khi qua đời. 

Đây không phải lần đầu cô phải nhập viện để xử lý những biến chứng hậu phẫu. Năm 2022, cô đã phải nằm viện 100 ngày để loại bỏ chất silicone ra khỏi cơ thể.

Người mẫu qua đời vì độ vòng 3 - Ảnh 2.

Cô đã nhiều lần loại bỏ silicone ra khỏi cơ thể nhưng vẫn không qua khỏi

Trong muốn cuộc phỏng vấn trước đây, người mẫu Brazil từng tiết lộ rằng: "Từ khi làm người mẫu, ai cũng muốn mình có vòng 3 nở nang hơn. Và điều đã xảy ra, tôi nhìn mình trong gương, tôi có một vòng 3 nhỏ và tôi muốn cải thiện nó". 

Tuy nhiên, bạn trai của cô vào thời điểm đó không hài lòng với kết quả và yêu cầu cô thực hiện thêm nữa để có được vòng 3 hoàn hảo nhất. Kết quả, Lygia Fazio phải trả giá sự thiếu cân nhắc của mình về việc làm đẹp.

Polymethylmethacrylate, hay PMMA (loại nhựa dẻo, trong), là nguyên nhân gây dẫn đến sự ra đi của Lygia Fazio. Đây là một loại chất phải được điều trị bởi các chuyên gia, đồng thời chỉ sử dụng một liều lượng nhỏ. Gia đình người mẫu thông báo sự ra đi của cô nhưng cũng mong rằng mọi người đừng mổ xẻ quá sâu vào nguyên do của sự ra đi này.