Nhìn dáng ngồi với vẻ "bất lực" của "nạn nhân" sau sự cố, nhiều cư dân mạng đã không giấu được cảm giác thương cảm cùng sự hài hước.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, với sự bừa bộn như vị trí của cả hai, rất có thể đây sẽ không phải là lần duy nhất cả hai gặp tai nạn.

Trước đó một đoạn video được chia sẻ cho thấy 2 người đàn ông đang trong một tiệm cơ khí ngồi sửa những chiếc máy cầm tay. Lúc này người thanh niên bên phải video phát hiện món đồ trên tay của mình không thể hoạt động nên muốn cắm điện để thử lại.

Vô tình vì lý do gì đó mà thay việc chọn đúng sợi dây nguồn của chiếc máy trên tay, người này lại cắm điện đúng chiếc máy mà đồng nghiệp đang lúi húi sửa dang dở bên cạnh.

Và sau thảm họa tác trách đó, người đồng nghiệp của thanh niên kia đã trải qua những giây phút hoảng sợ tột độ khi liên tục lăn lê ra phía sau rồi ngồi thất thần để trấn tĩnh lại.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng liên tục chia sẻ với cảm xúc vừa đáng thương vừa hài hước của người thanh niên bị đồng nghiệp gieo họa. Ngoài ra nhiều người cũng cho rằng cả hai nên sửa cách làm việc sao cho chỗ ngồi gọn gàng hơn để tránh những sự cố tương tự có thể xảy ra sau này.

Cắm nhầm dây điện, thanh niên khiến đồng nghiệp suýt 'ra đi chân lạnh toát'